Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao lớn, sao bé cùng hát chúc mừng Quốc tế thiếu nhi

Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chương trình Viet Nam Top Hits đã tổ chức đêm nhạc với chủ đề “Ước mơ hồng”. Ngoài những ngôi sao nhí lần đầu tham gia chương trình thì đêm nhạc còn gây ấn tượng bởi những tiết mục đặc biệt kết hợp đầy ăn ý giữa sao nhí và sao Việt.

 

Mở đầu chương trình là phần trình diễn của cặp đôi quán quân Gương mặt thân quen nhí -  Kyo York và bé Ju Uyên Nhi. Mang đến thông điệp đầy lạc quan, yêu đời, tiết mục “Đừng ngồi yên trong bóng tối” đã khiến khán giả trong trường quay vỗ tay không ngớt. Có thể dễ dàng nhận thấy, cô bé Ju Uyên Nhi ngày càng tự tin khi thể hiện vũ đạo cùng giọng hát cao vút, chắc khỏe của mình.

Cặp đôi Chí Thiện và bé Bảo An cũng khiến nhiều người thích thú khi kết hợp ăn ý và có màn hóa thân thành người miền Tây chân chất trong ca khúc quen thuộc “Miền Tây quê tôi”.

Ca sĩ Nam Cường lại chơi trội khi mời tới ba giọng ca nhí là bé Ben, bé Minh Khang, bé Trang Thư cùng góp giọng trong ca khúc “Hành trình những nụ cười” với ý nghĩa về niềm tin vào một tương lai tươi sáng, đất nước thanh bình trong tiếng hát trẻ thơ.

Như một dịp các Quán quân của các cuộc thi nhí hội ngộ, khán giả còn gặp lại Quán quân Giọng hát Việt nhí Thiện Nhân. Với chất giọng sáng và đặc trưng, Thiện Nhân thể hiện trọn vẹn khao khát và ước mơ của các em nhỏ luôn mong ước được đến trường trong ca khúc “Giấc mơ tà áo trắng”.

Còn “ông bố nổi tiếng” Phan Đinh Tùng lại mượn sân khấu Vietnam Top Hits để gửi lời yêu thương đến con gái của mình qua ca khúc “Búp bê của ba”.

Luôn có duyên cùng nhau khi kết hợp trong các ca khúc ý nghĩa, mang chủ đề tương lai tươi sáng, Giang Hồng Ngọc và Sơn Ngọc Minh lại có dịp hội ngộ nhau khi thể hiện “Cho ngày mai tươi sáng”. Với chất giọng đầy nội lực của Giang Hồng Ngọc và truyền cảm của Sơn Ngọc Minh, “Cho ngày mai tươi sáng” dễ dàng khiến người nghe cảm nhận sự xúc động hay những khát khao của trẻ thơ về một tương lai đầy hi vọng.

Nguồn: Zing.vn