Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Kpop nào live “đỉnh” nhất tháng 1?

Cùng xem lại những màn hát live khiến fan sửng sốt của các sao Hàn trong tháng 1.

Những video MR (lược bỏ nhạc nền) là hình thức phổ biến để đánh giá trình độ hát trực tiếp của các thần tượng hát tốt đến đâu, cũng như là một cách xem họ thực sự có khả năng ca hát hay không.

Thao tác đơn giản, bạn chỉ cần nhập một đoạn nhạc hay một bài hát bất kỳ và chưa đầy 1 phút sau, chương trình sẽ tự động trả về cho người dùng chính đoạn nhạc đó sau khi đã xóa hết toàn bộ phần nhạc đệm cũng như auto-tune. Đoạn bài hát được trả lại chính là giọng hát thật của các ca sĩ thu âm trực tiếp từ mic.

Jonghyun

Sau khi xuất hiện, các clip MR removed đã thể hiện sức công phá kinh khủng cũng như mức độ phủ sóng rộng rãi, nó thực sự trở thành ác mộng của những phần trình hát live. Khi ca sĩ biểu trực tiếp trên sân khấu, kết hợp cùng vũ đạo, giọng hát rất dễ chênh và phô. Và khi phần mềm này phát huy tác dụng siêu phàm vốn có, rất nhiều sao đã bị Mr removed "'vạch trần", thần tượng không khỏi “e sợ” mỗi khi bước lên sân khấu còn fans hâm mộ mang nỗi thất vọng về thần tượng của mình.

Tân binh G-Friend

Bên cạnh đó, Mr removed cũng chính là một cỗ máy 'tìm kiếm tài năng' tương đối hữu hiệu. Những ca sĩ có giọng hát tốt vẫn “đứng vững vàng trướ thử thách”. Chính bởi vậy mà khán giả luôn đón đợi những bản nhạc đã qua xử lý Mr removed.

Tuần vừa rồi, Kpop fans đã 'bội thực' trước sân khấu trở lại của hàng loạt của các nghệ sĩ tên tuổi cho đến những tân binh Jonghyun, G-Friend, Hello Venus, SONAMOO. Người hâm mộ thì luôn tò mò khả năng hát live của họ ra sao? Tân binh mới có giọng hát như thế nào? Những video sau sẽ là câu trả lời chính xác cho những câu hỏi đó.

 

Jonghyun

 

 Hello Venus

 

 SONAMOO

 G-Friend

 G-Dragon x Taeyang