Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Kpop bị tố khiếm nhã với fan nữ

Một đoạn video từ mini-concert tại Quala Lumpur (Malaysia) của nhóm nhạc Hàn Quốc, B1A4 đang gây tranh cãi khi ghi lại cảnh các thành viên đã ôm người hâm mộ của mình trên sân khấu.

Cư dân mạng Malaysia đang rất tức giận khi xem một đoạn fancam ghi lại một cảnh trong fanmeeting của B1A4. Trong đoạn video dài 3 phút 21 giây, một thành viên B1A4 đã có hành động ôm các fan. Video có tựa đề: “Malay girls molested on stage by K-Pop artists last night” (Tạm dịch: Cô gái Malay bị lạm dụng tình dục trên sân khấu của các nghệ sĩ K-Pop đêm qua) đã làm nảy ra một cuộc tranh luận với nhiều ý kiến trái chiều. Video này hiện đã thu hút hơn 19.000 like và 13.000 phản hồi từ người xem.

 

Video của vụ việc

Trong video, ba thành viên của nhóm nhạc B1A4 đã thực hiện những hành động thân mật với fan nữ Malaysia trên sân khấu, một trong những thành viên đã ôm fan của mình từ phía sau. Ở một cảnh quay khác, thành viên nhóm B1A4 còn hôn lên trán fan và ôm lấy cô trong tiếng cổ vũ của khán giả cũng như MC tham gia sự kiện. Mặc dù có phần do dự và lo lắng, nhưng cả ba fan nữ trên sân khấu đều rất vui vẻ trước tình cảm của các thành viên B1A4.

Sao Kpop bị chỉ trích vì ôm hôn fan nữ trên sân khấu

Một hình ảnh trong video

Thực tế, đây là hành động khá quen thuộc tại các buổi giao lưu của những nhóm nhạc Hàn Quốc với người hâm mộ. Các thần tượng luôn muốn bày tỏ sự thân thiện với fan như một lời cảm ơn vì họ đã tham gia sự kiện của mình. Tuy nhiên, ở Malaysia (một quốc gia với đa số dân theo đạo Hồi), đây là hành động cấm kỵ.

Sao Kpop bị chỉ trích vì ôm hôn fan nữ trên sân khấu

Nhóm nhạc B1A4

Bởi vậy, các chàng trai B1A4 đã nhận phải rất nhiều chỉ trích thậm tệ. Tuy nhiên, một số fan cũng tỏ ra thông cảm vứi nhóm nhạc Hàn Quốc.

B1A4 ra mắt vào năm 2011 và đến nay đã phát hành bốn album studio. Các sự kiện nói trên là một phần nằm trong chuỗi ngày gặp gỡ người hâm mộ của nhóm.