Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Hollywood và những lần xin lỗi công khai sau scandal chấn động!

Ai cũng có lỗi lầm, và nghệ sĩ cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, nếu báo chí phát hiện, nghệ sĩ buộc mình phải xin lỗi công khai trước truyền thông. Đây là những ngôi sao Hollywood đã làm điều đó sau scandal chấn động.

Kanye West

2009 đã đi vào lịch sử của cả Kanye West và Taylor Swift khi tại MTV Video Music Awards, anh đã cắt ngang bài phát biểu của Taylor Swift.

Kanye West

Sau đó, Kanye West đã gửi lời xin lỗi tới nữ ca sĩ và mẹ cô: “Tôi thành thật xin lỗi Taylor Swift, những người hâm mộ và mẹ của cô ấy. Tôi đã nói chuyện với mẹ của Taylor Swift. Taylor là một nghệ sĩ rất tài năng! Tôi đã sai khi lên sân khấu và lấy đi khoảnh khắc đó! ”

Anh tiếp tục: “Tôi không điên. Xin lỗi vì chuyện đó! Tôi thực sự cảm thấy xấu hổ với Taylor và tôi xin lỗi theo cách chân thành nhất ”.

Kristen Stewart

Ngay sau khi mối quan hệ chóng vánh giữa Kristen Stewart và đạo diễn Rupert Sanders bị phát hiện, cô đã phải hứng không ít lời chỉ trích. Cả cô và đạo diễn "Bạch tuyết và gã thợ săn" đều lên tiếng xin lỗi.

Kristen Stewart

Kristen đã gửi lời xin lỗi công khai gửi tới Robert Pattinson vì đã lừa dối anh khi cặp kè với đạo diễn Rupert Sanders, đồng thời gửi lời xin lỗi sâu sắc tới những người thân bị tổn thương vì hành động của cô. "Một phút không suy nghĩ đã hủy hoại điều quan trọng nhất trong cuộc đời tôi, người tôi yêu và tôn trọng nhất, Rob. Tôi yêu anh ấy, tôi yêu anh ấy, tôi rất xin lỗi", Kristen Stewart nói.

Chris Brown

Chris Brown đã từng hành hung Rihanna khi hai người cãi nhau, khiến Rihanna chảy máu mũi, miệng, khắp người tím bầm. Qua một video đăng trên Youtube, chàng ca sĩ da màu gửi lời xin lỗi người tình cũ và người hâm mộ, vì đã thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với người đẹp, làm mất hình ảnh trong lòng fan.

Chris Brown

Chris nói: “Tôi đã nói với Rihanna nhiều lần, và hôm nay tôi xin được chia sẻ với các bạn. Tôi vô cùng ân hận vì đã không hành động khác đi, xử lý tình huống khéo léo hơn”. Anh rất xấu hổ vì những gì đã làm với người yêu, đồng thời xin chịu mọi trách nhiệm vì “hành động không thể chấp nhận được” của mình. Anh nói: “Tôi chỉ còn biết cầu xin để được các bạn tha thứ”.

John Mayer

Trong cuộc phỏng vấn trên Playboy năm 2010, chàng ca sĩ bình phẩm về chuyện phòng the với bạn gái cũ Jessica Simpson và tuyên bố anh ghét lên giường với những phụ nữ da đen. Những lời nói sống sượng đó đã gây nên làn sóng tranh cãi dữ dội.

John Mayer

Trước làn sóng đó, nam ca sĩ đã xin lỗi vì những lời nói có phần thô tục trong cuộc phỏng vấn. Anh cho biết hoàn toàn không có ý định gây sốc. Twitter của ca sĩ này có đến 3 triệu người theo dõi thường xuyên.

Mayer viết: “Tôi xin lỗi vì đã dùng từ đó (“bom napan” để miêu tả chuyện chăn gối của Jessica Simpson). Thật đáng xấu hổ. Tuy nhiên ý định của tôi là diễn tả chính xác cảm giác của mình. Đó là một cách nói văn hoa, và giờ đây tôi nhận thấy thật ngu ngốc khi cố gắng khiến nó trở nên bóng bẩy. Bởi cảm xúc là điều khó diễn tả nhất”.

John cũng trực tiếp nói câu xin lỗi khi biểu diễn trên sân khấu ở Nashville. Chương trình có phát sóng trên truyền hình.

Janet Jackson

Các chính trị gia và nhà quản lý truyền hình Mỹ giận dữ về sự cố lộ ngực của ca sĩ Janet Jackson trong buổi diễn ở Super Bowl. Justin Timberlake đã “táy máy” chiếc khóa kéo trên áo của Janet Jackson khiến phần nhạy cảm của người bạn diễn “phơi” hẳn ra trước mắt 100 triệu khán giả truyền hình…

Janet Jackson

Janet đã lên tiếng xin lỗi: “Tôi không hề có ý định đi quá xa như thế. Tôi xin được gởi lời xin lỗi đến tất cả những ai cảm thấy bị xúc phạm khi chứng kiến cảnh đó, xin lỗi các kênh truyền hình MTV và CBS cùng Liên đoàn Bóng bầu dục Mỹ”.