Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Hollywood sẽ là ác mộng nếu bạn là…nhân viên của họ!

Cường độ làm việc cao, kết hợp với tính cách nghệ sĩ thường thấy của giới nghệ sĩ khiến nhiều người cho rằng sẽ là cơn ác mộng nếu làm việc dưới sự kiểm soát của các sao Hollywood khó tính và thất thường bậc nhất.

Mariah Carey

Mariah Carey được xem là một diva khá đỏng đảnh. Một trợ lý cũ của Mariah Carey mới đây đã đệ đơn kiện lên tòa án ở Manhattan, yêu cầu ngôi sao 44 tuổi phải đền bù cho người này một khoản hậu hĩnh vì những năm tháng bóc lột tàn tệ.

Mariah Carey

Một người tên là Ylser Oliver, 49 tuổi, chia sẻ với tờ Page Six rằng, cô đã bị buộc làm việc 7 ngày trong tuần và 16 tiếng mỗi ngày mà không nhận được thêm bất kỳ đồng tiền làm việc ngoài giờ nào. Người trợ lý cũ của Mariah Carey cũng nhấn mạnh thêm rằng, cô bị ngôi sao nổi tiếng giàu có đối xử tàn tệ tới mức không chi thêm bất kỳ đồng nào cho bữa sáng của cô dù cô phải làm việc vất vả suốt 7 ngày trong tuần.

Lady Gaga

Trên thực tế, Lady Gaga là một nghệ sĩ luôn buộc mình phải sáng tạo hết mức. Cả khi bên cạnh người tình, trong đầu nữ nghệ sĩ luôn ấp ủ những ý tưởng mới. Chính vì thế, có lẽ những trợ lý cũng phải chịu đựng những điều kì lạ trong cách sống của Lady Gaga.

Lady Gaga

Jennifer O’Neill làm trợ lý riêng cho Lady Gaga trong 13 tháng với mức lương 75.000 USD/ năm. Tuy nhiên, nữ trợ lý 41 tuổi này cho rằng cô đã phải làm việc quá sức và mức lương như vậy là rất thấp.

Nữ trợ lý này còn cáo buộc Lady Gaga luôn sẵn sàng ra lệnh cho cô kể cả khi cô đang trong bữa ăn hoặc giữa đêm khuya khi cô đã đi ngủ.

Naomi Campbell

Naomi Campbell

Naomi Campbell được xem là bà hoàng không ngai trong làng mẫu thế giới. Được tuyển vào lúc 15 tuổi, cô đã tự khẳng định vị trí của trong top ba người mẫu dễ nhận biết nhất và có nhu cầu nhất vào cuối những năm 1980 và thập niên 1990. Tuy nhiên, Naomi cũng được xem là nhân vật quyền lực vô cùng khó tính. Đã có nhiều vụ chống lại cô từ năm 1998 đến năm 2008, khiến Naomi trở thành một trong những cơn “ác mộng” của nhân viên làm việc.

Madonna

Madonna là một trong những nghệ sĩ nữ quyền, xinh đẹp, tài năng và tuyệt vời. Không ai có thể phủ nhận được điều đó. Nhưng đồng thời, Madonna cũng được xem là người hậu đậu việc… chăm con.

Madonna

Tạp chí Daily Mail đưa tin, Madona đã đuổi việc cô trông trẻ người Austria Angela. Nguồn tin trên tiếp tục cho hay: “Thực ra việc Angela không muốn tiếp tục làm việc cho Madona là điều không gây nhiều ngạc nhiên, bởi Angela đã chịu đựng quá đủ. Nếu làm việc cho Madona, bạn phải làm việc cật lực 24 giờ một ngày. Không ai biết Madona sẽ xoay sở thế nào khi không có cô trông trẻ. Cô luôn phải phụ thuộc vào người khác, nhất là việc chăm sóc con cái. Hơn nữa tìm được một cô trông trẻ chăm chỉ, tháo vát và thật thà như Angela là điều không phải dễ dàng”.

Justin Bieber

Justin Bieber

Justin Bieber cũng là một trong những nhân vật có trong danh sách này khi anh từng bị trợ lý kiện vì không trả thêm tiền trong khi phải làm việc từ 18 tiếng mỗi ngày. Bên cạnh đó, Justin Biber cũng gây ra một số vết thương khi anh đấm vào ngực trợ lý của mình. Điều này không có gì lạ, nhất là trong thời gian chìm ngập trong scandal của Justin Bieber.

Nicki Minaj

Nicki Minaj

Nicki Minaj được xem là một nữ rapper cá tính mạnh, chính vì thế, cô có không ít kẻ thù trong làng giải trí. Một thành viên trong ê kíp thực hiện chương trình “American Idol” từng tiết lộ rằng khi bực tức, Nicki Minaj thường xuyên trút giận lên các nhân viên. Cô thậm chí còn sẵn sàng gấy hấn với bất cứ fan nào dám quấy rầy. Chính vì thế, không hẳn lúc nào làm việc với người nổi tiếng cũng dễ dàng bởi sự thất thường của họ.

Đóng góp ý kiến