Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Hollywood chia sẻ về nỗi đau đớn từng trải qua vì trầm cảm!

Đằng sau ánh hào quang danh vọng, người nghệ sĩ cũng phải chịu đựng rất nhiều thương tổn tinh thần và vượt qua chứng trầm cảm. Sau đây là những nhân vật đã cởi mở về hội chứng này!

Justin Bieber

Justin Bieber

Trong một cuộc phỏng vấn, Justin Bieber cũng đã chia sẻ thật lòng về bi kịch của sự nổi tiếng ảnh hưởng lớn đến người nghệ sĩ nói chung và sức khỏe tâm thần của anh. “Tôi cảm thấy cô đơn. Khi bạn ở trong khách sạn một mình, người hâm mộ vây quanh, các tay săn ảnh săn đuổi khắp mọi nơi. Khi bạn không thể có thời gian riêng tư, bạn sẽ bị chán. Tôi không muốn điều này xảy ra với bất cứ ai”.

Kristen Stewart

Ngôi sao Chạng Vạng cũng đã từng có một thời gian trải qua nhiều khó khăn. "Giữa những năm 15 và 20, trầm cảm thật sự mãnh liệt. Tôi đã liên tục lo lắng. Và tôi đã cố gắng quản lý chính mình.”

Kristen Stewart

Bên cạnh đó,  Kristen Stewart cũng nói về việc không thể buông xuôi vì căn bệnh này: “Nếu tôi không biết làm thế nào, tôi sẽ làm cho bản thân bị bệnh". Và chính sự mạnh mẽ đã giúp Kristen vượt qua khoảng thời gian khó khắn.

Zayn Malik

Zayn Malik

Trong làng nhạc, Zayn Malik là người khép kín. Anh cũng là người mắc chứng sợ đám đông, vì thế không quá ngạc nhiên khi Zayn cũng từng phải trải qua khoảng thời gian khó khăn. Zayn Malik đã thừa nhận việc lo lắng một cách cực đoan đã khiến anh nhiều lần phải hủy bỏ nhiều buổi hòa nhạc: “Tôi đã phải làm việc trong vòng ba tháng để vượt qua nỗi lo lắng cực đoan của mình xung quanh các buổi biểu diễn solo chính”.

Ryan Reynolds

Từ những bộ phim hài tình cảm lãng mạn, Ryan nhảy sang những bộ phim bi kịch rồi tiếp tục lấn sang thể loại hành động gay cấn. Nhưng khác với Will Smith, người cũng đóng rất nhiều thể loại phim và làm phim nào chất phim đó, những dự án có sự góp mặt của Ryan Reynolds hầu như không để lại ấn tượng sâu đậm nào trong lòng độc giả. Phải đến năm 2016, sự nghiệp Ryan mới sáng sủa hơn một chút nhờ vai diễn Deadpool – gã phản anh hùng đáng yêu.

Ryan Reynolds

Ryan Reynolds đã chia sẻ những lo lắng mà anh trải nghiệm khi đóng phim Deadpool. Anh giải thích: "Tôi chưa bao giờ ngủ, hoặc tôi đang ngủ ở một góc độ hoàn hảo - chỉ ngồi thẳng và làm việc cùng một lúc".

Lady Gaga

Lady Gaga

Lady Gaga cũng đã chia sẻ những trải nghiệm về tình trạng trầm cảm của mình: “Tôi tức giận, hoài nghi và nỗi buồn sâu sắc này giống như chiếc neo kéo tôi đi khắp nơi. Tôi không muốn chiến đấu nữa. Tôi không muốn đứng lên cho bản thân mình thêm một lần nữa. Tôi thực sự cảm thấy như tôi đã chết”. Nhưng rồi, nữ nghệ sĩ cũng đã vượt qua cảm giác trì độn đó và thăng hoa trong âm nhạc.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Nổi tiếng từ thời còn là thanh thiếu niên, Miley Cyrus cũng từng trải qua những giai đoạn khủng hoảng trong cuộc sống. Chính vì thế, cô cũng thấu hiểu những đau đớn do căn bệnh trầm cảm gây ra. Cựu ngôi sao Disney đã thừa nhận: “Tôi đã trải qua thời điểm thực sự chán nản. Tôi nhốt mình trong phòng và bố tôi phải phá cửa phòng tôi. Người hâm mộ của tôi đã biết rằng tôi đã đấu tranh với trầm cảm, chính vì thế, nó trở thành động lực để họ vượt lên chính mình. Điều đó mang lại cho tôi mục đích lớn, một lý do để thức dậy mỗi buổi sáng”.

Leonardo DiCaprio

Leonardo DiCaprio

Leonardo DiCaprio là diễn viên bên cạnh tài năng diễn xuất, anh lại là người có sự thông cảm lớn đối với những người mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Anh đã chia sẻ: “Tôi còn nhớ khoảnh khắc đi cùng trợ lý và chuyên viên trang điểm đến trường quay. Chúa ơi! Tôi phải mất 10 phút để kéo anh chàng chuyên viên qua khỏi cánh cửa, vì ta phải lặp đi lặp lại hành động: Đó là bước qua cánh cửa, sau đó bước lại, sau đó lại bước tới, sau đó lùi lại…”.