Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao hạng A thế giới đi thử vai diễn bom tấn vẫn bị… đánh rớt như thường!

Không hẳn cứ là ngôi sao đình đám, bạn sẽ nhận được mọi loại vai diễn. Đây chính là minh chứng.

Britney Spears đã thử vai cùng với Ryan Gosling cho "The Notebook."

Theo Entertainment Tonight, Britney Spears đang đàm phán cho vai chính Allie Calhoun trong bộ phim tình cảm đình đám “The Notebook”. Tuy nhiên, cô không được nhận. Người giành được vai diễn này là Rachel McAdams.

Britney Spears đã thử vai cùng với Ryan Gosling cho 'The Notebook.'

Những ngôi sao khác đã bị từ chối cho vai diễn này bao gồm Witherspoon, Jessica Biel và Jessica Simpson.

Jennifer Lawrence đã thử vai Bella Swan trong "Twilight"

Mặc dù đã có một vai diễn trong loạt phim huyền thoại dành cho giới trẻ khác, Jennifer Lawrence ban đầu đã thử vai chính trong "Twilight", theo Us Weekly.

Jennifer Lawrence đã thử vai Bella Swan trong 'Twilight'

"Tôi không biết nó là gì," Jennifer Lawrence chia sẻ. "Bạn chỉ nhận được như năm trang kịch bản tại buổi thử vai và chúng giống như kiểu: “Hãy hành động như con khỉ”. Và khi nó xuất hiện, tôi đã nói, 'Mẹ kiếp. Chà.'"

Phần thắng thuộc về Kristen Stewart.

Miles Teller ban đầu được mời đóng vai Sebastian trong "La La Land", nhưng đã bị thay thế bởi Ryan Gosling.

Miles Teller ban đầu được mời đóng vai Sebastian trong 'La La Land', nhưng đã bị thay thế bởi Ryan Gosling.

Theo một cuộc phỏng vấn năm 2017 với Vulture, Miles Teller được cho là sẽ đóng vai chính trong vở nhạc kịch ăn khách sau khi hợp tác với đạo diễn Damien Chazelle trong "Whiplash", nhưng cuối cùng, Ryan Gosling đã được diễn vai này.

Lucy Hale có thể đã được chọn vào vai Anastasia Steele trong "Fifty Shades of Grey."

Lucy Hale nổi tiếng với vai diễn trong "Pretty Little Liars" của ABC Family / Freeform, nhưng nữ diễn viên đã đi thử vai cho "Fifty Shades of Grey."

Lucy Hale có thể đã được chọn vào vai Anastasia Steele trong 'Fifty Shades of Grey.'

"Đó không phải là những cảnh thực tế trong phim, mà là một đoạn độc thoại rất gợi dục. Tôi thậm chí còn không biết mình đang nói gì trong buổi thử vai", cô chia sẻ. "Tôi đã hơi ngây thơ về tất cả, nhưng vâng, tôi đã thử vai đó."

Cuối cùng, vai diễn thuộc về Dakota Johnson.

Robert Pattinson đã thử vai cho bộ phim "Scott Pilgrim vs. the World."

Vào tháng 8, đạo diễn Edgar Wright nói với Vanity Fair rằng ông "nhớ rất rõ" buổi thử vai của Robert Pattinson cho nhân vật Lucas Lee của bộ phim kinh điển đình đám "Scott Pilgrim vs. the World."

Robert Pattinson đã thử vai cho bộ phim 'Scott Pilgrim vs. the World.'

"Anh ấy cũng đã thể hiện một cách mãnh liệt. Rõ ràng, Robert là một diễn viên đáng kinh ngạc và là người mà tôi muốn làm việc cùng", đạo diễn nói.

Giám đốc casting Allison Jones cũng nói với Vanity Fair rằng cô ấy rất ấn tượng với giọng Mỹ của Pattinson trong buổi thử vai của anh ấy. Nhưng nó không đủ để anh có được vai diễn này, mà cuối cùng đã thuộc về Chris Evans.

Matthew McConaughey nghĩ rằng buổi thử vai của anh ấy cho phim “Titanic” đã diễn ra tốt đẹp, nhưng anh ấy đã không nhận được vai diễn này.

Matthew McConaughey nghĩ rằng buổi thử vai của anh ấy cho phim “Titanic” đã diễn ra tốt đẹp, nhưng anh ấy đã không nhận được vai diễn này.

Trong một tập năm 2019 của "Watch What Happens Live With Andy Cohen”, Matthew McConaughey chia sẻ rằng anh tin chắc mình đã nhận được vai diễn này, thậm chí còn tự tin gọi cho quản lý. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với nam diễn viên. Phần thắng thuộc về Leonardo DiCaprio – người mà trước đó không hề thích vai chính trong “Titanic” do không có… nội tâm đau khổ như anh mong muốn.

Brie Larson đã trượt vai diễn trong series phim "The Hunger Games"

Gần đây, Brie Larson đã thực hiện một video trên kênh YouTube của mình kể chi tiết tất cả các buổi thử vai mà cô đã tham gia và bị… đánh rớt.

Brie Larson đã trượt vai diễn trong series phim 'The Hunger Games'

Ngoài việc đi thử vai cho bản làm mới của “Star Wars”, Larson cũng nói rằng cô đã đi tham gia "The Hunger Games". Tuy nhiên, vai diễn này đã thuộc về Jennifer Lawrence – người trước đó đã chia sẻ cô không thích vai này vì quá yêu… phiên bản truyện.

Từ Khóa:

Britney Spears