Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Hàn kể lại chuyện cay đắng: Bỏ tiền túi ra tổ chức họp fan nhưng chỉ có 1 fan tham gia

Đáng nói, nhân vật chính còn mời rất nhiều bạn bè là người nổi tiếng đến sự kiện chung vui cùng mình.

Tập phát sóng "I Live Alone" hôm 12/4 có nội dung đề cập đến fan meeting tại Nhật Bản của diễn viên Lee Si Uhn. Tại đây, nữ diễn viên Park Na Rae cũng kể về một kỷ niệm khó quên trong đời, đó là tổ chức họp fan nhưng chỉ có 1 người đến tham dự.
 
Park Na Rae
 
"Hồi đó, tôi tự bỏ tiền ra tổ chức fan meeting ở trụ sở công ty. Ban Giám đốc tính toán sẽ có khoảng 200 fan đến tham gia. Thế nên họ dán cả bản chỉ đường hình bước chân từ ga tàu điện ngầm đến cổng công ty, trông cứ y như hướng dẫn đến lễ hội trường đại học vậy.
 
Vậy mà, khi đến lúc sự kiện bắt đầu diễn ra, chỉ có đúng 1 người hâm mộ có mặt. Dự đoán tầm 200 người, nhưng rồi chỉ có đúng 1 fan tham gia. Tôi vẫn còn nhớ như in tình huống lúc đó. Để sự kiện trở nên rộn ràng, tôi thậm chí còn mời thêm 6 ngôi sao đồng nghiệp đến giao lưu cùng mình. Trong số đó có cả Hong In Gyu, Kim Won Ho và Kim Ji Min. Chúng tôi chỉ biết ngồi xuống, đặt câu hỏi và trò chuyện với nhau mà thôi. Thật sự không thể nào quên được".
 
Thế rồi, câu chuyện buồn của Na Rae bỗng trở nên hài hước hơn bao giờ hết khi Sung Hoon nhận xét: "Em có chắc rằng đó không phải là buổi họp fan của bạn fan kia hay không? (còn Na Rae và 6 ngôi sao khách mời mới chính là người hâm mộ đến dự)?".