Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Hàn đăng gì khi lần đầu tiên sử dụng twitter? (Kỳ 2)

Những chia sẻ cực "ngộ nghĩnh" của các thần tượng lúc bắt đầu sử dụng mạng xã hội "chim xanh".

Không thể phủ nhận rằng, nhờ có mạng xã hội, nghệ sĩ mới có thêm một kênh tương tác tuyệt vời với người hâm mộ. Nếu như ngày xưa, muốn gặp được thần tượng thì fan phải chầu chực trước chiếc TV hoặc mua vé tham gia các buổi biểu diễn của thần tượng thì nay, họ chỉ cần ngồi nhà, lướt điện thoại và vẫn biết được thần tượng đang ở đâu, làm gì, có cuộc sống ra sao.

Twitter

Cũng nhờ có mạng xã hội, nhiều fan tinh nghịch phát hiện ra những khoảnh khắc ngố tàu đáng yêu của thần tượng "hồi xưa", khi mà họ lần đầu đến với các kênh chia sẻ cộng đồng này. Sau kỳ 1 với sự đổ bộ của các sao nam, cùng khám phá xem các sao nữ KPOP nổi tiếng ở mạng xã hội twitter như CL, Suzy, Amber đăng gì khi họ "chân ướt chân ráo", bắt đầu sử dụng kênh chia sẻ này nhé!

CL

5 năm kể từ khi ra mắt với 2NE1, đến tận tháng 10 năm 2014, CL mới tạo tài khoản twitter để giao lưu với fan. Với tính cách swag trong từng hành động, nữ thần tượng đã có một màn chào hỏi không thể nào hầm hồ hơn.

"Thử hàng... Tất cả các gzbz và blackjackz của tôi đang ở đâu rồiiii"

3 năm sau, đã có nhiều thứ xảy ra và CL cũng chính thức ra mắt tại Mỹ. Kể từ đó, đã có rất nhiều ngôi sao quốc tế biết về thủ lĩnh 2NE1 và cả nền giải trí KPOP.

Suzy (Miss A)

Đối nghịch với CL, chỉ một tháng sau khi debut cùng miss A, Suzy đã có tài khoản twitter vào tháng 8 năm 2010. Sau khi thành viên chung nhóm Min có tài khoản riêng, Suzy cũng lập một twitter cho riêng mình, cô nàng không thể giấu nỗi niềm thích thú khi đến với mạng xã hội mới mẻ này.

Kể từ khi vụt sáng với danh hiệu "tình đầu quốc dân" nhờ vai diễn trong "Dream High""Architecture 101", Suzy ngày càng khẳng định vị thế nữ thần tượng hàng đầu KPOP. Sau 7 năm theo nghề, Suzy đã trở thành một ca sĩ, một diễn viên và một biểu tượng làn sóng Hallyu đích thực.

Bài đăng đầu tiên của Suzy trên twitter có khoảng 100 lượt thích và 80 lượt chia sẻ trong khi con số đó ở hiện tại rơi vào khoảng 14.000-15.000 thích và 4.000 retweets.

Amber (f(x))

Amber lần đầu tiên sử dụng twitter khi cô nhờ cựu thành viên của RaNia - Tae Eun, hướng dẫn mình sử dụng mạng xã hội này. Bài đăng đó xuất hiện vào tháng 7 năm 2012, 3 năm kể từ khi f(x) chào sân KPOP.

Thời gian dần trôi qua, Amber ngày càng quen thuộc với twitter và cô nàng được xem là sao Hàn sử dụng mạng xã hội này chăm chỉ nhất, thành thục nhất.

Amber có thói quen chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống của mình, từ những điều vui vẻ cho đến những vấn đề phức tạp, u tối. Tweet đầu tiên của Amber chỉ có khoảng 80-90 lượt thích và chia sẻ còn bây giờ cô nàng thường đạt được khoảng 15.000 lượt thích và 5.000 lượt chia sẻ.