Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao Cbiz bị tố mắc bệnh ngôi sao, chảnh chọe: Nghe điện thoại cũng phải có... trợ lý cầm cho!

Hãy cùng điểm lại các ngôi sao Cbiz từng bị tố chảnh chọe, bệnh ngôi sao!

Angelababy

Dương Dĩnh với nghệ danh Angelababy là nữ diễn viên, người mẫu Hồng Kông. Với gương mặt sáng và xinh đẹp, cô nhanh chóng có được lực lượng fan đông đảo dù gây tranh cãi liên quan đến diễn xuất.

Angelababy

Hai năm trước, Angelababy từng gây ý kiến trái chiều với việc để một nhóm trợ lý quỳ gối cởi giầy tất và thay cho mình. Nhiều ý kiến cho rằng Angelababy mắc bệnh ngôi sao, hành hạ nhân viên của mình. Số khác cho rằng công việc của trợ lý là hỗ trợ ngôi sao trong những việc như chăm sóc sức khỏe, trang phục, phụ kiện.

Trương Lương Dĩnh

Trương Lương Dĩnh là một ca sĩ nhạc pop người Trung Quốc. Cô được báo giới gọi là "Giọng ca thiên thần" của Trung Quốc và được xem là Diva nhạc nhẹ của Đại lục.

Trương Lương Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên bị dư luận chỉ trích là "mắc bệnh ngôi sao" khi chơi xấu bạn diễn, tỏ thái độ khó chịu với đàn chị, giả tạo.

Chương Tử Di

Chương Tử Di là một nữ diễn viên người Trung Quốc, một trong Tứ đại Hoa đán bên cạnh Châu Tấn, Triệu Vy và Từ Tịnh Lôi.

Chương Tử Di

Tại trường quay của một sự kiện, Chương Tử Di trò chuyện trên điện thoại nhưng người cầm điện thoại không phải là bản thân cô mà người cầm máy lại là cô trợ lý ngồi ở phía sau nữ diễn viên. 

Ngô Cẩn Ngôn

Ngô Cẩn Ngôn là một diễn viên người Trung Quốc, nổi tiếng nhờ vai diễn Lệnh Ý Hoàng Quý Phi Ngụy Anh Lạc trong bộ phim Diên Hi Công Lược. Trong năm 2018, nữ diễn viên cũng gây tranh cãi khi có thái độ quá chảnh chọe và phô trương.

Ngô Cẩn Ngôn

Cụ thể, trong một sự kiện tại Thượng Hải năm 2018, Ngô Cẩn Ngôn phải nhờ trợ lý dìu khi di chuyển. Đồng thời, đội ngũ bảo vệ 20 người tạo thành lối đi riêng, ngăn cách với những người xung quanh để cô rời khỏi sự kiện.

Bên dưới hình ảnh, nhiều người bình luận bức xúc về thái độ chảnh chọe của Ngô Cẩn Ngôn. Hành động của nữ diễn viên bị cho là quá phô trương. Bởi thông thường, nghệ sĩ cần trợ lý dìu đi chỉ khi diện trang phục rườm rà, dễ té ngã. Mặt khác, Ngô Cẩn Ngôn chưa nổi tiếng đến mức cần nhiều vệ sĩ như vậy.

Lưu Diệc Phi

Là một trong những diễn viên đình đám Hoa Ngữ, không quá ngạc nhiên khi Lưu Diệc Phi cũng từng bị bố là chảnh chọe, thiếu hợp tác khi làm việc.

Lưu Diệc Phi

Thời điểm đóng "Thông cáo tình yêu" với Vương Lực Hoành, Lưu Diệc Phi đã có lối hành xử kém duyên tại buổi họp báo.

Được biết, khi tham gia sự kiện, cô bất ngờ bị thương nhẹ ở tay. Ngay lập tức, Lưu Diệc Phi đã yêu cầu trợ lý đưa mình tới bệnh viện xem xét. Cô cũng hủy bỏ một loạt các sự kiện khác vì lý do sức khỏe. Lưu Diệc Phi cũng là người khá khó gần và kín tiếng trong showbiz Hoa Ngữ.  

Tần Lam

Tần Lam là một nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ người Trung Quốc. Cô nổi tiếng với vai Tri Họa trong Hoàn Châu cách cách và Phú Sát Hoàng Hậu trong Diên Hi Công Lược năm 2018.

Tần Lam

Tần Lam từng gây tranh cãi dữ dội khi hình ảnh một nữ nhân viên phải quỳ gối xuống sàn nhà và nâng mic lên để cô có thể trả lời phỏng vấn. Tuy đã lên tiếng đính chính rằng đó là nhân viên sự kiện, nhưng công chúng vẫn cật lực lên án hành động của nữ diễn viên. Điều này ít nhiều cũng ảnh hưởng đến hình ảnh của cô.