Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao bức xúc đòi quyền lợi cho Kesha

Sau khi bị xử thua vụ kiện lạm dụng tình dục hơn 10 năm, nữ ca sĩ Kesha đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo đồng nghiệp trong làng giải trí.

Hôm 19/2 vừa qua, tòa án tối cao New York đã chính thức khép lại vụ kiện của nữ ca sĩ Kesha với phần thắng thuộc về công ty quản lý của cô. Theo đó, đơn kiện hãng đe dọa và người quản lý lạm dụng tình dục cô suốt hơn 10 năm đã hoàn toàn vô hiệu lực và yêu cầu rời khỏi hãng đĩa của Kesha cũng vì thế mà bị bác bỏ.

Ngay sau khi nghe tuyên bố của tòa, Kesha đã bật khóc nức nở khi nghĩ đến tương lai tăm tối đang chờ cô ở phía trước. Những người ủng hộ cô ở phía ngoài cũng vô cùng bức xúc khi biết kết quả vụ kiện. Họ giương cao những tấm băng rôn đòi bình đẳng cho nữ ca sĩ bất hạnh.

Trong khi đó, cư dân mạng cũng bắt đầu lên tiếng. Họ lập những diễn đàn, những topic thể hiện sự bất bình của mình cũng như các chiến dịch đòi bình đẳng cho giọng ca “Tik Tok”. Nhiều sao cũng công khai tham gia chiến dịch này với mong muốn sẽ giúp Kesha lật ngược tình thế mặc kệ phiên tòa đã kết thúc.

Trong số những sao lên tiếng bảo vệ Kesha nhiều gương mặt nổi tiếng với việc bênh vực quyền lợi của phụ nữ, bao gồm Lady Gaga, Ariana Grande, Iggy Azalea, Lorde và Kelly Clarkson.

Lady Gaga cho biết cô cực kỳ ngưỡng mộ sự dũng cảm của Kesha khi dám đứng lên đòi quyền lợi cho mình mặc dù biết đối thủ là một thế lực đáng gờm. Cô cũng thể hiện lòng yêu quý của mình với đàn em bên cạnh những đồng nghiệp khác.

Iggy Azalea thì cho rằng việc một người muốn tự đứng lên tạo nguồn thu nhập và chuẩn bị cho tương lai của mình là hoàn toàn xứng đáng và việc quản lý của Kesha dùng hợp đồng trói buộc khi không còn muốn làm việc với cô nữa là vô cùng độc ác.

Nguồn: Kênh14

Từ Khóa:

Kesha

thua kiện