Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao ba năm vắng bóng, chủ nhân bản hit 'Túy âm' đã tái xuất!

Mới đây, Xesi chính thức trở lại với MV khác mang tên 'Lại gần sát môi'.

Trong những năm gần đây, làng nhạc Việt chứng kiến nhiều tên tuổi underground bất ngờ được biết đến với loạt bản hit đình đám như Nguyễn Trọng Tài với "Hongkong 1". Xesi cũng không ngoại lệ khi cô nhanh chóng được biết đến với bản hit "Túy Âm". Trên các bảng xếp hạng, Túy Âm nhanh chóng đạt 39 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau một tháng phát hành. Xuất hiện dày đặc trên các bài báo, bài đăng facebook, được lồng ghép vào trong nhiều video khác nhau, Xesi ngay lập tức biến mình thành hiệu ứng, một cái tên “hot” trong đời sống âm nhạc. 

Xesi

Xesi

Sau nhiều năm vắng bóng, cuối cùng nữ nghệ sĩ cũng trở lại với ca khúc "Gần lại sát môi". Là sáng tác của Kim Ngon Jr, ca khúc là nỗi niềm của một cô gái trong mối tình đơn phương, hy vọng đối phương cũng cảm nhận được tình cảm của mình. Được thể hiện bởi tâm tư của cô gái sinh năm 2000, đây hứa hẹn sẽ là một dự án đáng chờ đợi của Xesi và cả khán giả yêu nhạc. 

Bài hát được sáng tác sau khi Xesi được nghe câu chuyện tình yêu từ một người bạn của mình. Không có điểm bắt đầu, không có điểm kết thúc, câu chuyện về mối tình của những tâm hồn trẻ tuổi, nhạy cảm và đầy nhiệt huyết trong tình yêu khiến Xesi có được sự đồng cảm. Chính từ mối tình của người bạn còn học thời phổ thông này, cô ca sĩ đã có cảm hứng viết và hoàn thiện ca khúc.