Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sánh bước bên nhau trên thảm đỏ Brit Awards, cặp đôi 'cô trò' Cheryl và Liam Payne dập tắt mọi tin đồn lục đục

Tại lễ trao giải Brit Awards mới đây, nữ ca sĩ Cheryl đã sánh bước bên bạn trai trẻ Liam Payne mặc cho những tin đồn bủa vây trong thời gian qua.

Nhược điểm của việc trở thành một người nổi tiếng là đôi khi sẽ có những lời bàn tán hay tin đồn thất thiệt về mối quan hệ của bạn để giựt tít. Và đó chính xác là những gì đã xảy ra với vợ cũ của danh thủ Ashley Cole và thành viên của nhóm nhạc nam đình đám One Direction gần đây.

Cặp đôi vướng vào những tin đồn rằng họ có thể đã chia tay trong tuần vừa qua, vì vậy lễ trao giải Brit Awards năm nay chính là cơ hội hoàn hảo để đáp trả lại hết tất cả những tin đồn vô căn cứ và thiếu chính xác này. Trái ngược hoàn toàn với tin đồn lục đục, Cheryl Tweedy xuất hiện quyến rũ bên cạnh Liam Payne trên thảm đỏ và cặp đôi trông hoàn toàn hạnh phúc và không có vẻ gì là có tranh cãi cả.

Liam và Cheryl gặp nhau lần đầu gần 10 năm trước, vào giữa năm 2008 khi Liam đăng ký dự thi X Factor mùa thứ 5, và khi đó anh chàng chỉ mới 14 tuổi còn Cheryl đã 24 tuổi và là một trong bốn giám khảo chính của chương trình. Nhưng khi này khả năng của Liam còn hạn chế và anh đã sớm bị loại. Nghe theo lời của Simon Cowell, 2 năm sau Liam quay lại với chương trình, gặp lại Cheryl và đặc biệt hơn là tìm được những người đồng đội trong One Direction.

Cả hai chính thức tìm hiểu nhau vào đầu năm 2016, và vào ngày 22/3/2017, cặp đôi đã có với nhau một bé trai. Sau những lần đổ vỡ trong hôn nhân, lần đầu với danh thủ Ashley Cole trong năm 2010 (sau 4 năm bên nhau) và sau đó là với doanh nhân Jean-Bernard Fernandez-Versini, có vẻ như cuối cùng Cheryl cũng tìm ra được bến đỗ yêu thương thực sự dành cho mình. Nữ ca sĩ chia sẻ cô thực sự cảm thấy hạnh phúc với tình yêu, sự chân thành và trân trọng mà Liam dành cho cô.

Không chỉ sánh bước trên thảm đỏ bên nhau, Cheryl cũng xuất hiện trên Instagram story của bạn trai khi cả hai cùng nhép theo đoạn lời của ca khúc "Filthy" của Justin Timberlake được bật ở phía sau: "Haters gonna say it's fake". Điều đó cho thấy cả hai biết hết tất cả những tin đồn được thêu dệt phía sau mình, và họ không thèm lên tiếng gì, họ chỉ cần xuất hiện bên nhau và những cử chỉ đơn giản như thế này đã nói lên tất cả.