Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sáng tung ảnh cưới, chiều đã bắt gặp Ông Cao Thắng che chung ô 1 chàng trai khác, Đông Nhi đã 'sáng mắt chưa'?

Đông Nhi từng dọa cho cậu bạn thân Ngô Kiến Huy ngồi 1 góc uống nước suối và giờ, chàng Bắp 'trả đũa' rồi đó.

Sáng nay, bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích được chụp tại đường phố Sydney đã được Đông Nhi tung ra, đính kèm là chiếc MV xinh xinh "Ngày đôi ta là của nhau". Có thể nói, đây là MV đơn giản nhất của HLV The Voice nhưng lại là MV đem đến cảm xúc đặc biệt nhất cho khán giả. 

MV "Ngày đôi ta là của nhau"

Vậy nhưng chiều nay, mạng xã hội lại truyền tay nhau bức hình Ông Cao ThắngNgô Kiến Huy che chung một chiếc ô, vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ. Cứ ngỡ Đông Nhi là nữ chính ngôn tình mà giờ, cô bỗng chốc trở thành nữ phụ đam mỹ. Các fan của cô còn hài hước mà đùa giỡn rằng: chắc giờ Mai Hồng Ngọc mới thấm thía câu hát "Sáng mắt chưa" của Trúc Nhân. 

Sáng tung ảnh cưới, chiều đã bắt gặp Ông Cao Thắng che chung ô 1 chàng trai khác, Đông Nhi đã 'sáng mắt chưa' 1

Khoảnh khắc Đông Nhi biến thành nữ phụ đam mỹ khi Ngô Kiến Huy và Ông Cao Thắng tình cảm che chung 1 chiếc ô

Sáng tung ảnh cưới, chiều đã bắt gặp Ông Cao Thắng che chung ô 1 chàng trai khác, Đông Nhi đã 'sáng mắt chưa' 2

Thậm chí, chàng Bắp còn công khai đối đầu cô bạn thân với tuyên bố: "Anh Thắng dạo này mê tui đó... Sáng mắt nha!"

Thật tình, Ngô Kiến Huy là 1 trong 200 nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong đám cưới hôm 9/11 tới đây của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Trước, vì một số hiểu lầm mà tấm thiệp cưới của cô bạn thân mãi mới đến được tay của chàng Bắp. Vì thế, để chuộc tội, Ngô Kiến Huy đã tuyên bố "sẽ mặc sa-rê tới bên Ông Cao Thắng", khiến Đông Nhi phải ra hạ sách "phạt" cậu bạn thân bằng cách sắp xếp cho Ngô Kiến Huy ngồi 1 bàn và chỉ cho đúng 1 ly nước lọc. Có lẽ biết việc chia rẽ Thắng - Nhi trong đám cưới là không thành nên Thỏ Đen đang dùng cách đánh vào tâm lý của cô bạn thân trước thời điểm trở thành cô dâu. 

Sáng tung ảnh cưới, chiều đã bắt gặp Ông Cao Thắng che chung ô 1 chàng trai khác, Đông Nhi đã 'sáng mắt chưa' 3

Đông Nhi hẳn nên thấm thía câu nói: không sợ kẻ địch công khai, chỉ sợ kẻ thù nằm trong nhóm bạn.