Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sang tận Việt Nam livestream, Joy (Red Velvet) vẫn không yên thân với sasaeng fan

Joy (Red Velvet) liên tục bị quấy rối trong khi đang livestream cùng Irene và Seulgi.

Mới đây, nhóm nhạc nữ Red Velvet đã có mặt tại Tp.HCM để tham gia biểu diễn tại sự kiện âm nhạc V Heart Beat. Đây là lần đầu tiên girlgroup nhà SM tới Việt Nam kể từ khi debut tới nay. Cả 5 thành viên đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các fan Việt. 

Sau khi gặp gỡ fan tại fansign và biểu diễn xong. Red Velvet đã trở về khách sạn nghỉ ngơi. Tại đây, 3 thành viên là Irene, Joy và Seulgi đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ với các món ăn của Việt Nam như bánh xèo, phở,v.v. và livestream trên Instagram. Song, khoảng thời gian nghỉ ngơi quý giá của các cô gái đã bị phá vỡ bởi sasaeng fan. Trong lúc Joy đang ăn uống hăng say, điện thoại của cô nàng liên tục đổ chuông vì những fan cuồng gọi điện quấy rầy. Ban đầu, nữ thần tượng đã nhắc nhở một cách vui vẻ nhưng tình trạng này vẫn tiếp diễn. Sau đó, Joy đã lạnh lùng ngắt máy vì quá bực bội. 

Cư dân mạng bức xúc thay cho cô nàng: 

- Hình như sasaengfan của SM rất kinh khủng thì phải. 

- Làm thế nào mà chúng nó lần ra số điện thoại của các thành viên nhỉ?

- EXO không quay livestream trên Instagram vì sasaeng fan đấy. Họ bị gọi điện liên tục luôn. Vậy nên EXO thường phát sóng trực tiếp bằng wifi ở chế độ máy bay hoặc dùng iPad.

- Sasaeng fan nhà SM thật quá kinh tởm. Có nhóm của SM còn phải bật chế độ máy bay khi dùng điện thoại vì bị lũ fan cuồng quấy nhiễu suốt.

- Joy nên đổi số điện thoại đi thì hơn. Chắc tụi fan cuồng đã tiết lộ số của cô ấy rồi.

Trước đây, có khá nhiều idol KPOP đã thẳng thắn chỉ trích sasaeng fan vì liên tục làm phiền và quấy rối, điển hình là Taeyeon (SNSD), Taeyong (NCT), Baekhyun (EXO),v.v. Họ phải nhận những cuộc gọi liên tục từ các số máy lạ, bất kể ngày đêm. Điều này diễn ra trong một thời gian dài khiến  idol cảm thấy vô cùng mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần.