Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sáng tác nhiều quá hóa lẫn, hai 'thánh rap' Eminem và Lil Wayne phải...tra google lời nhạc của mình!

Trong một chia sẻ mới đây, Eminem và Lil Wayne đã chia sẻ những điều hài hước trong quá trình sáng tác âm nhạc của mình.

Eminem là một trong những nghệ sĩ có đĩa đơn bán chạy nhất tại Hoa Kỳ trong thập niên 2000. Rolling Stone xếp anh ở vị trí 83 trong danh sách 100 Nghệ sĩ xuất sắc nhất mọi thời đại và gọi anh là "Ông vua nhạc hip hop". Còn Lil Wayne là một rapper người Mỹ đã từng đoạt giải Grammy. Họ đã có một gia tài những ca khúc lớn nhỏ. Chính vì thế, không quá khó hiểu khi cả hai đôi khi quên cả nhạc mình sáng tác.

Lil Wayne

Vừa qua, nam rapper Eminem vừa có một cuộc trò chuyện thú vị cùng người anh em đồng nghiệp Lil Wayne trên một chương trình radio. Lil Wayne thừa nhận với Eminem rằng anh thường xuyên “google” ca từ của mình trong khi đang thu âm các ca khúc mới, để chắc chắn rằng mình sẽ không lặp lại những câu hát cũ. “Tôi thực sự đã làm vậy. Khi tôi bắt tay vào làm gì đó, nếu nhìn vào lịch sử tìm kiếm của tôi và nhấn kí tự “L” thì cụm từ đầu tiên hiện ra sẽ là “Lil Wayne lyrics”. Tôi đã thật sự phải tự tìm kiếm lời ca khúc của mình để đảm bảo rằng mình chưa từng dùng những câu đó trước đây”.

Eminem

Tìm thấy người cùng thói quen với mình, Eminem thốt lên: “Ôi trời ơi! Tôi thề rằng tôi cũng làm như thế”. Đáp lại nam rapper, Lil Wayne nói đùa: “Anh bạn, quả thật là chúng ta đã dùng “mánh” này từ lâu lắm rồi”. Eminem thậm chí còn thừa nhận rằng anh vừa mới “google” ca từ của mình vào đêm hôm trước và gần như đã phải làm điều này suốt 5 năm trở lại đây.

Chia sẻ của hai nhân vật đình đám làng nhạc nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người hâm mộ. Và dĩ nhiên, chắc chắn có rất nhiều ngôi sao ngoài kia cũng làm điều tương tự như Eminem và Lil Wayne. 

Từ Khóa:

Lil Wayne

Eminem