Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sáng tác nhạc ngay trên ghế nóng, HLV The Voice được khán giả khen nức nở

Chỉ mất vỏn vẹn vài phút, HLV Will.i.am đã cho ra lò một ca khúc mới toanh, đầy ngẫu hứng trên sân khấu.

Trong tập mới nhất của The Voice Anh 2017, HLV Will.i.am một lần nữa gây náo động chương trình khi nảy ra ý tưởng sáng tác nhạc ngay trên ghế nóng. Điều này không chỉ khiến các khán giả vô cùng thích thú mà bản thân các HLV còn lại cũng rất ngỡ ngàng. Cả Gavin Rossdale, Jennifer Hudson và Tom Jones đều hòa cùng giai điệu của ca khúc mới toanh, đầy vui nhộn này.

 Will.i.am

Giám khảo Will.i.am trên ghế nóng The Voice UK 2017

Trong lúc chờ đợi thí sinh tiếp theo bước ra sân khấu, Will.i.am đã trò chuyện cùng các HLV còn lại. Anh mong muốn các thí sinh đều có khả năng truyền "lửa" đến khán giả. Thậm chí, Will.i.am còn cho rằng, nếu một thí sinh nào đó tự tin và sẵn sàng tự bấm nút chọn trên ghế nóng, anh cũng sẵn sàng chào đón thí sinh ấy về đội.

Ngay sau đó, Will.i.am đã nảy ra ý tưởng cho ca khúc mới có tên "Fire". Nam ca sĩ hào hứng thử nhịp điệu cho sáng tác mới ngay trên ghế nóng. Anh cũng nhanh chóng hòa cùng ban nhạc để khuấy động sân khấu trong sự phấn khích của cả trường quay.

Ở vòng Giấu mặt The Voice Anh năm nay, HLV Will.i.am nhiều lần làm "dậy sóng" ghế nóng. Sau lần vô tình chọn thí sinh vì lỡ bấm nhầm nút, Will.i.am nhanh chóng lấy lại thiện cảm của khán giả bằng cách nhường ghế nóng cho khán giả nhí ngồi. Có thể nói, chính những tình huống không có trong "kịch bản" chương trình như thế này lại là điểm thu hút sự chú ý theo dõi của The Voice Anh - vốn đã không còn "ăn khách" như khi mới ra mắt.