Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sáng khoe bồ mới, đến tối thì Mina (AOA) bị tố giật người yêu!

Mới đây, Mina (AOA) đã bị bạn gái cũ của bạn trai mới tố là 'trà xanh'.

Vào sáng nay (26/6), Mina (cựu thành viên AOA) đã bất ngờ công khai bạn trai trên trang cá nhân. Dân tình vô cùng vui mừng, bởi lẽ sau nhiều năm, cuối cùng Mina cũng đã tìm được một nửa của mình. Tuy nhiên, sự việc bất ngờ bị đảo chiều khi Mina bị bạn gái cũ của bạn trai mới tố là "trà xanh". 

Mina

Cô gái này (tạm gọi là A) đau đớn thú nhận rằng: "Vào ngày kỷ niệm 1000 ngày bên nhau, bạn trai tôi đột ngột cắt đứt liên lạc và rồi xuất hiện trên Instagram của Mina". Cặp đôi này đã bên nhau từ năm 2018 và sống chung từ năm 2019. Gần đến ngày kỷ niệm, người đàn ông này dần lạnh nhạt, lấy cớ đi gặp tiền bối trong quân ngũ và rồi xuất hiện với tư cách bạn trai của Mina.

Mina cũng đã đăng tải 1 lá thư dài lên trang cá nhân, giải thích rằng dù đã biết Yoo Joon Young có bạn gái nhưng trong quá trình nói chuyện, họ đã nảy sinh tình cảm với nhau. "Mối quan hệ của anh ấy và bạn gái cũ không được tốt và trái tim anh ấy đã nguội lạnh rồi. Đó là lý do vì sao tôi nói rằng tôi muốn hẹn hò nghiêm túc nếu anh ấy chia tay bạn gái cũ. Tôi không biết chi tiết về những gì họ nói với nhau, nhưng tôi tin tưởng bạn trai mình và tiến triển tình cảm tốt đẹp với anh ấy" - Mina phân trần trước nghi vấn "trà xanh".

Mina

Tuy nhiên, một netizen tiếp tục tố Mina với những lập luận đáp trả bao gồm: Bạn trai của Mina chưa từng nói lời chia tay với người cũ, đồng thời cuộc chia tay chỉ diễn ra "vài giờ" trước khi Mina công bố người yêu.

Mina

Hiện tại, netizen đã quay ngược dòng chỉ trích Mina là "trà xanh". Nhiều người từ thông cảm cho Mina là nạn nhân bị bắt nạt đã quay sáng "ném đá" cô vì nhập nhằng tình cảm với người đã có bạn gái.

Từ Khóa:

Mina

AOA