Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sandara Park mở hẳn một kênh Youtube riêng đăng tài teaser cho "Dara TV"

Sandara Park mở ra Kênh YouTube của riêng mình để quảng bá cho "Dara TV"

Cựu thành viên của 2NE1 - Sandara Park - đang trở lại một cách tích cực trong các chương trình giải trí và gần đây là chương trình của riêng cô trên Youtube.

Một vài ngày trước , Sandara Park đã thông báo trên tài khoản Instagram của mình rằng kênh YouTube được chờ đợi từ lâu của cô sẽ được ra mắt vào hôm nay, ngày 07 tháng 07 và nghệ sĩ tiếp tục theo dõi bản xem trước cho mùa giải mới của "Dara TV" mà người hâm mộ sẽ có thể xem Thông qua kênh YouTube mới của cô.

Cựu thành viên của 2NE1 sẽ chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình với người hâm mộ thông qua chương trình, giống như cô đã làm trong các phần trước của "Dara TV." Sandara Park sẽ sử dụng kênh YouTube của cô làm phương tiện giao tiếp tốt hơn với người hâm mộ của cô một cách thường xuyên và trực tiếp hơn.

Trong khi đó, Sandara Park đã tham gia diễn xuất vào bản điện ảnh của bộ phim "Cheese in the Trap", trong đó có cả Park Hae Jin , Oh Yeon Seo , Park Ki Woong và Yoo In Young.

Cùng thưởng thức phần giới thiệu cho mùa mới của "Dara TV" trong lúc chờ đợi chương trình chính thức ra mắt.