Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sandara Park không thể ngừng khóc khi chia sẻ về mối tình đầu

Mối tình đầu thường là mối tình lấy đi nhiều nước mắt nhất và cô nàng Sandara cũng thế !

Ở một tập trong chương trình Get it beauty , mọi người cùng nhau chia sẻ về những câu chuyện tình yêu đã tan vỡ của họ và Sandara nói rằng cô từng có một cuộc chia tay đẫm nước mắt với tình yêu đầu tiên của mình. Cô nói: “Lúc đó, tôi nghĩ cuộc đời của tôi đã kết thúc khi tôi chia tay vì đó là mối tình đầu của tôi.” Tiếp lời, người đẹp Honey Lee cũng chia sẻ về kinh nghiệm chia tay, “Sau khi chị chia tay với mối tình đầu, chị đang đắp mặt nạ nhưng khóc rất nhiều kiểu như thác nước đổ ra vậy.”

Cô thậm chí còn nói rằng cô không thể ngừng khóc sau khi chia tay với bạn trai đầu tiên của mình, điều đó đã gây ra sự chậm trễ trong việc ghi hình của ngày hôm đó: "Chúng tôi đã có một cuộc chia tay đầy đau khổ và khó khăn, vì nó, tôi không thể ngừng khóc thậm chí khi tôi phải ghi hình cho một chương trình. Vì tôi không thể ngừng khóc, nên đã gây ra sự chậm trễ trong việc quay nhưng thật may mắn là tất cả mọi người đều hiểu và các đồng nghiệp đã cổ vũ tôi suốt cả ngày. " - Sandara Park

Kim Sejeong cũng thổ lộ, “Em chưa từng cảm nhận tình yêu ngọt ngào. Em đang chờ tình yêu chân thành.” Sau đó Sejeong hỏi, “Chị có bỏ đi hình ảnh và quà sau khi chia tay không? Sandara cho biết việc chia tay kết thúc không tốt và thậm chí cô còn quyết định bán tất cả những món quà cô nhận được từ người bạn trai của mình: "Sau khi bình tĩnh và suy nghĩ lại về mọi thứ, tôi quyết định bán tất cả những món quà mà tôi nhận được từ anh ta. Với số tiền tôi nhận được từ những món quà, tôi và bạn bè đã đủ tiền để cho chúng tôi có một kỳ nghỉ thực sự đáng nhớ. Bạn phải trả thù bạn trai của bạn như thế. " - Sandara Park

Ai cũng nghĩ chỉ có các chàng trai buồn vì bị Sandara Park ngó lơ. Nhưng hóa ra cô nàng xinh đẹp của nhóm 2NE1 đã từng khóc hết nước mắt khi chia tay mối tình đầu, và sau đó có cách trả đũa vô cùng thú vị. Sandara có thể đã khóc vì đó là tình yêu đầu tiên của cô ấy nhưng bây giờ cô ấy là một người phụ nữ mạnh mẽ nhưng đáng yêu, đủ để đè bẹp tất cả các chàng trai! Các bạn gái ơi, hãy có bản lĩnh giống như Dara nhé ! Tự tin lên các cô gái.