Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sana (TWICE) 'nhấn chìm' concert của TWICE trong nước mắt khi nói về những tháng ngày cô khủng hoảng vì scandal

Nữ thần tượng biết ơn vì có người hâm mộ luôn đồng hành bên mình.

Trong hai đêm 15-16/5, TWICE tổ chức đêm concert khai màn cho world tour "TWICELIGHTS" tại KSPO Dome, Seoul, Hàn Quốc. Sau khi sân khấu encore khép lại, Sana rơi nước mắt khi giao lưu với người hâm mộ, nơi cô trải lòng về lùm xùm bài đăng bằng tiếng Nhật trên instagram của nhóm.

Sana

Nữ thần tượng cho biết: “Mình là người rất hay để ý đến lời nói của người khác, đã vậy mình còn luôn suy nghĩ rất nhiều về điều đó. Gần đây, mình đã có khoảng thời gian với rất nhiều những suy tư hỗn độn trong lòng. Khi mình còn là một thực tập sinh, mình không hề biết rằng cảm giác được yêu thương bởi mọi người là như thế nào. Bây giờ, mình đã có thể nhận ra những trách nhiệm song song với việc đón nhận tình cảm của các bạn. Từng lời nói của mình có thể sẽ bị thay đổi qua nhiều người khác nhau, vì mỗi người đều có cá tính riêng và suy nghĩ riêng của họ. Kể cả khi mình vô tình nói một cụm từ nào đó một cách vô tình, nó vẫn có thể gây hiểu lầm và tổn thương đến người khác. Mình đã không nhận ra điều này sớm hơn cho đến bây giờ”.

Sana òa khóc trước khi tiếp tục phát biểu: “Khi có quá nhiều suy nghĩ xảy ra trong đầu mình, mình đã nghĩ rằng: ‘Liệu ONCE có thất vọng về mình không?’, mình đã rất sợ hãi khi hình dung về cảnh tượng ấy. Thế rồi khi mình tận mắt nhìn thấy những khuôn mặt, những biểu cảm thân thiện hơn ngày trước của các bạn, mình đã phải suy nghĩ lại: ‘Mình phải trở nên mạnh mẽ hơn để có thể bảo vệ ONCE của mình’. Bởi vì giờ đây, mình đã có ONCE và TWICE luôn luôn bên cạnh, mình đã có thể trở thành một người mạnh mẽ hơn. Cảm ơn các bạn vì đã luôn đồng hành bên mình”.

Sana

Thành viên TWICE kết thúc tâm sự bằng một cái cúi đầu gập mình, bày tỏ cảm giác biết ơn và trân trọng đến cộng đồng người hâm mộ.

Trên tài khoản Instagram, Sana cũng cập nhật một bức ảnh với dòng trạng thái vui vẻ. Nữ thần tượng thể hiện tinh thần tích cực, mong có thể đồng hành bên fan mãi mãi.