Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sana (TWICE) là thành viên thứ tư ra teaser: Đẹp như một thiên thần!

Vào ngày 17 /5, Sana đã trở thành thành viên thứ tư ra mắt trailer với nhan sắc đỉnh cao.

Sau một thời gian chờ đợi, các thành viên TWICE đã rục rịch ra mắt album đầu tiên của năm 2020 mang tên "More & More". Thành viên tiếp theo xuất hiện trong chuỗi teaser video này sau Nayeon, Chaeyoung và Tzuyu là Sana.

Sana

Khác với 3 thành viên trước, Sana mặc đầm xanh ở nửa đầu đoạn video và đầm hoa ở phần sau. Lần này, cô xuất hiện với màu tóc cam nổi bật nhất so với các chị em đã tung teaser trước đó. Ngay lập tức, nhan sắc đẹp như thiên thần của nữ nghệ sĩ đã thu hút sự chú ý lớn của fan hâm mộ.

Được biết, sản phẩm album mới mang tên "More & More" dự kiến ra mắt vào ngày 1 tháng 6. Thành viên Chaeyoung cũng nói thêm: 'Đây sẽ là album đầu tiên của chúng tôi trong khoảng 9 tháng qua. Chúng tôi đã hoàn thành việc ghi âm các bài hát trong album và quay MV của chúng tôi. Bây giờ, tất cả những gì còn lại phải làm là đến gặp Once thôi'. 

Ngagy sau khi thông báo comeback được tung ra, các fan Mỹ đã nhanh chóng tìm lại những album cũ của TWICE. Cụ thể, album EP thứ 5 của nhóm có tên "Summer Nights", phát hành năm 2018 đã tăng 148,7% tại xứ sở cờ hoa. Trong khi đó,doanh số của full album tiếng Nhật có tên "#TWICE" tăng tới 226% dù lên kệ từ năm 2017. 

Từ Khóa:

Sana

TWICE