Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sana (TWICE) được cư dân mạng Hàn Quốc khen ngợi hết lời vì phát âm tiếng Hàn 'chuẩn không cần chỉnh'

Nhiều người cho rằng phát âm của Sana không hề thua kém người Hàn bản xứ.

Mới đây, một video của Sana (TWICE) bất ngờ được lan truyền mạnh mẽ trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Đoạn video này ghi lại một tình huống diễn ra cách đây đã lâu, nhưng giờ đây nó bắt đầu khiến cư dân mạng xứ kim chi chú ý trở lại nhờ phát âm tiếng Hàn của Sana.

netizen Hàn khen ngợi phát âm tiếng Hàn của Sana

Trong video này, Sana đang chọn mua nước xả vải ở siêu thị, với những lời chia sẻ trước máy quay về sản phẩm mà cô muốn tìm. Dù chỉ dài vỏn vẹn 16 giây nhưng đoạn video này đã nhanh chóng gây sốt sau khi netizen Hàn chú ý đến phát âm tiếng Hàn chuẩn không kém người bản xứ của Sana - một người con của đất nước Nhật Bản.

Bình luận của cư dân mạng về phát âm tiếng Hàn của thành viên TWICE: "Phát âm tốt thật đấy ㅋㅋㅋㅋㅋ Cổ thành người Hàn Quốc luôn rồi", "Không khác gì người Hàn ㅋㅋㅋ Cách phát âm của cô ấy rất tự nhiên", "Tôi thích cách phát âm của cô ấy ㅋㅋㅋ Mặc dù tôi đã nghe qua rất nhiều bài hát của TWICE nhưng cách phát âm của cô ấy chưa bao giờ khiến tôi khó chịu cả ㅋㅋㅋ Sana là người Hàn luôn rồi ㅋㅋㅋ", "Phát âm rất tự nhiên ㅋㅋㅋ Thật tuyệt vời khi cô ấy có thể nói tiếng nước ngoài như người bản xứ", "Phát âm tốt ghê, nhưng cái cách cô ấy nói chuyện cũng giống hệt như một người Hàn Quốc thực sự luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Video này được quay cách đây vài năm rồi, bây giờ tiếng Hàn của Sana còn tốt hơn nữa.. Phát âm của cổ tốt hơn trước nhiều và cách nói chuyện thì y chang người bản xứ luôn rồi ㅋㅋ", "Cách phát âm của cổ thậm chí còn tốt hơn tôi nữa ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Bây giờ phát âm Sana còn tốt hơn đấy ㅋㅋㅋ", "Tôi luôn ngưỡng mộ khả năng nói tiếng Hàn của Sana mỗi khi tôi nghe cô ấy nói chuyện ㅋㅋ Nghiêm túc mà nói, cách phát âm và biểu cảm của cô ấy đều rất tốt. Và trên hết là cô ấy rất dễ thương", "Nếu có ai đó nói Sana là người Hàn Quốc tôi cũng sẽ tin đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Sana thật tuyệt vời... Làm sao cô ấy có thể nói tiếng Hàn trôi chảy như vậy được nhỉ?",....

Trước đây, Sana cũng từng được cư dân mạng Hàn Quốc khen ngợi hết lời với chữ viết tay tiếng Hàn được đánh giá là đẹp hơn cả người bản xứ.