Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sana (Twice) chia sẻ về buổi chụp hình riêng đầu tiên của mình trên tạp chí 1st Look

Mới đây, Sana (TWICE) đã có được bộ hình chụp riêng đầu tiên trên một tạp chí có tiếng. Người đẹp cũng chia sẻ rất nhiều khi concert bị hủy vì COVID-19.

Sở hữu đường nét vừa thuần khiết trong sáng vừa ngọt ngào đáng yêu, nhan sắc của Sana luôn được ví như công chúa trong phim hoạt hình Disney. Nét đẹp vừa ngây thơ vừa quyến rũ giúp thành viên TWICE thu hút lượng fan hâm mộ.

Sana

Mới đây, Sana đã có buổi chụp hình riêng đầu tiên của cô nàng trên tạp chí 1st Look. Ngay lập tức, công chúng đã thổn thức trước vẻ đẹp dịu dàng nhưng cũng không kém phần cá tính của cô nàng. Chia sẻ về cảm xúc mới lạ này, nữ nghệ sĩ nói: "Từ trước đến giờ, tôi luôn chụp ảnh họa báo với các thành viên khác, vì vậy tôi cảm thấy hơi cô đơn và hơi khó xử trong lần chụp ảnh riêng này, nhưng nó thật sự vẫn rất vui. Tôi luôn thích tạo dáng để chụp ảnh, vì vậy tôi đã từng nghĩ với bản thân mình rằng thỉnh thoảng tôi muốn thử tạo dáng một mình.” 

Sana

Sana

Bên cạnh đó, Sana cũng nói về  việc concert cuối cùng tại Seoul thuộc tour diễn TWICELIGHTS bị hủy do dịch bệnh: "Tôi cảm thấy rất buồn về điều đó. Đến mức khó nói thành lời. Bởi vì buổi biểu diễn tại Seoul này là sự kiện có ý nghĩa đánh dấu sự kết thúc của tour diễn kéo dài một năm của chúng tôi…. Tuy nhiên, tôi rất mong mọi người, đặc biệt là người hâm mộ chăm sóc sức khỏe và không bị bệnh.”

Từ Khóa:

Sana

Twice