Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sana (TWICE) bất ngờ xuất hiện ở sân bay với kiểu tóc mới

Thay đổi kiểu tóc là một trong những cách rõ ràng nhất để thay đổi trong phong cách.

Cắt tóc mái là một trong những cách thay đổi một phong cách nhanh nhất và mang lại sự khác biệt rõ nhất. Tóc mái có khả năng làm một người trông trẻ và dễ thương hơn, nhất là đối với các nàng. Ngày nay, trào lưu để tóc mái không còn phổ biến trong xã hội phương Tây, tuy nhiên, đó lại là một trào lưu vô cùng thịnh hành trong xã hội phương Đông và vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Hòa mình củng trào lưu ấy, Sana của TWICE quyết định thay đổi phong cách của mình! Cô nàng đã xuất hiện ở sân bay với một mái tóc mới trông dễ thương hơn bao giờ hết. Mái tóc được nhuộm màu vàng đậm hơn so với trước đây. Và, đặc biệt là phần mái, Sana đã chuyển từ mái dài được vẹt sang hai bên thành kiểu mái thua thời thượng. Cô nàng trông giống như một nữ sinh trung học với chiếc kính gọng tròn trên gương mặt. Nếu cô là nhân vật trong một bộ phim nào đó, đó có lẽ là một bộ phim học đường rất được yêu thích. 

Một đoạn clip quay lại được phản ứng đáng yêu của cô nàng:

Bạn thấy Sana trông xinh hơn với mái tóc cũ hay mái tóc mới?