Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Sản phẩm sắp tới của Sơn Tùng M-TP sẽ được ra mắt theo cách chưa từng có ở làng nhạc Việt

Nói một cách dễ hiểu, Sơn Tùng sẽ giới thiệu ca khúc mới này tại một buổi fanmeeting riêng tư và phải có vé (trả phí) mới được tham gia.

Giữ đúng lời hứa, 19h58' ngày 14/4, Sơn Tùng M-TP đã công bố poster hé lộ về sản phẩm âm nhạc trở lại mang tên "Muộn rồi mà sao còn". Đáng chú ý, với lần comeback này, Sơn Tùng M-TP sẽ thay đổi hoàn toàn cách thức phát hành ca khúc so với những lần trước.

Cụ thể, sẽ không có MV nào được ra mắt mà Sơn Tùng sẽ có một live performance (sân khấu hát live biểu diễn) mang tên "Giật mình lần 1" vào lúc 20h13' ngày 24/4 tới đây.

Sản phẩm mới sắp tới của Sơn Tùng M-TP sẽ được ra mắt theo cách chưa từng có ở làng nhạc Việt 1

"Muộn rồi mà sao còn" sẽ không được Sơn Tùng thực hiện MV

Sơn Tùng M-TP chia sẻ, sân khấu này sẽ là những phút giây bộc bạch, tâm sự của anh trong suốt khoảng thời gian qua. Nam ca sĩ tiết lộ, sản phẩm cũng là món quà dành tặng người hâm mộ và mang tinh thần, giai điệu vô cùng tích cực.

Đặc biệt hơn, Sơn Tùng M-TP khẳng định, đây cũng không phải ca khúc nằm trong album "Chúng ta". Như vậy, trong năm 2021 sẽ còn rất nhiều điều thú vị được nam ca sĩ hé lộ trong thời gian tới. 

Sản phẩm mới sắp tới của Sơn Tùng M-TP sẽ được ra mắt theo cách chưa từng có ở làng nhạc Việt 2

Một điều khác biệt hơn hẳn được Sơn Tùng M-TP áp dụng trong lần comeback này đó chính là, sân khấu biểu diễn ca khúc "Muộn rồi mà sao còn" sẽ được bán vé với 2 mức giá 22 nghìn VNĐ và 45 nghìn VNĐ. Đây là mức giá được ekip tiết lộ là "siêu ưu đãi" cho những fan nhanh tay đặt trước. 

Teasing audio của "Muộn rồi mà sao còn" được nhá hàng trước đó

Trước đó, Sơn Tùng cũng từng cho phát hành MV "Âm thầm bên em" theo hình thức livestream, vừa hát live vừa công chiếu MV. Lần này, nói sân khấu live performance như một fanmeeting riêng tư thu nhỏ cũng không sai bởi chỉ có những fan mua vé mới có thể theo dõi, lắng nghe anh chàng tâm sự. Như vậy, "sếp" tiếp tục tiên phong trong việc sáng tạo cách thức ra mắt sản phẩm mới, sau khi thử nghiệm thành công xu hướng công chiếu MV.