Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sản phẩm mới không có, danh tiếng ngày càng mờ nhạt nhưng cứ mỗi năm, nhóm nhạc của Đông Nhi lại mất đi một thành viên

Đây tiếp tục là một bằng chứng cho thấy, mô hình nhóm nhạc nữ quả thực hoạt động không hiệu quả ở Việt Nam.

So với đồng đội cùng công ty là Uni5, Lip B dường như vẫn chưa hết lận đận. Sau lần thay đổi đội hình vào tháng 8/2018 do NaWhan phải quay về Hàn sinh sống (liên quan đến lý do sức khỏe), Rosy được bổ sung, có vẻ "gà" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại tiếp tục mất đi một thành viên khác là Mei - cô nàng đảm nhận vai trò rapper trong nhóm. 

nghi vấn Mei rời Lip B ảnh 1

nghi vấn Mei rời Lip B ảnh 2

Ngày Rosy thế chỗ NaWhan trong Lip B, Mei vẫn nằm trong đội hình chính thức

Theo dõi trên fanpage chính của nhóm, đã gần 1 năm qua, Mei không xuất hiện trong đội hình cùng Lip B. Mà dường như cộng đồng NAMY (tên FC Lip B) cũng nhận thức được điều này nên không còn truy hỏi gắt gao như trường hợp của NaWhan giai đoạn trước. 

nghi vấn Mei rời Lip B ảnh 3

nghi vấn Mei rời Lip B ảnh 4

nghi vấn Mei rời Lip B ảnh 5

Phải gần 1 năm nay, Mei không xuất hiện cùng 3 thành viên còn lại. Nghi án cô nàng rời Lip B đã dấy lên từ lâu nhưng công ty chủ quản 6SE không đưa ra bất kì thông báo nào

Về phía Mei, Instagram của cô vẫn dùng nghệ danh từ thời Lip B nhưng thay vì cập nhật hình ảnh đi diễn, đi hát lại chỉ toàn khoảnh khắc đời thường, tập yoga, đi du lịch. Đặc biệt, cô nàng cũng đã cắt bỏ mái tóc dài để thử nghiệm kiểu tóc tém lạ lẫm.

nghi vấn Mei rời Lip B ảnh 6

Mei đang tận hưởng cuộc sống thoải mái, tự do

Thực tế, tin đồn Mei rời nhóm đã dấy lên từ năm 2017, cùng thời điểm với nghi án thành viên người Hàn NaWhan quyết định trở về Hàn sau hơn 1 năm hoạt động cùng Lip B không hiệu quả. Tuy nhiên, nàng rapper cá tính này vẫn duy trì đội hình 4 người với nhóm đến tận khi em út Rosy được kết nạp thêm.