Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sản phẩm điện ảnh nào bị chê 'tơi tả' nhưng vẫn có doanh thu cao tại Việt Nam?

Mặc dù bị chê tơi tả, nhưng không ai có thể phủ nhận sức lan tỏa của 'Glee'. Chính vì thế, bộ phim vẫn đạt được doanh thu cao ngất ngưởng.

Trước nay, đã có rất nhiều bộ phim chuyển thể từ các tác phẩm điện ảnh nước ngoài. Trong điện ảnh, có thể kể đến bộ phim "Em là bà nội của anh", "Sắc đẹp ngàn cân" đã nhanh chóng tạo nên tiếng vang lớn. Trong bối cảnh khan hiếm những kịch bản đặc sắc, những bộ phim lấy gốc từ nước ngoài đang được ưa chuộng. Một trong số đó là "Glee".

Glee

Vẫn dựa trên bối cảnh và nội dung của phiên bản gốc, "Glee" Việt Nam kể câu chuyện của một nhóm nhạc của Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thể thao, được biết đến với tên câu lạc bộ "Glee" gồm 12 thành viên được thầy Hoàng Minh dẫn dắt.

Phim xoay quanh những mối quan hệ bạn bè, yêu đương, tình thầy trò, sự phân biệt giàu nghèo, vấn đề giới tính thứ ba cùng nhiều vấn đề khác mà thanh thiếu niên tuổi trưởng thành thường gặp phải.

Tập đầu tiên của phim ra mắt đã thu hút sự chú ý rất lớn từ công chúng, kỳ vọng có, định kiến có, thậm chí là “xem để chửi” cũng có. "Glee" Việt bị đem ra mổ xẻ, so sánh hết điểm nọ đến điểm kia với “tượng đài” bản gốc.

Glee

Ngay sau tập một đầy sóng gió, nhà sản xuất quyết định ngưng phát sóng tập 2 thay vào đó là buổi giao lưu trực tuyến từ đoàn làm phim với khán giả để giải đáp những thắc mắc từ người xem.

Glee Việt Nam trong 3 tháng ra mắt từ tháng 8 đến tháng 10 đều nằm trong top 3 các phim có lượt view cao nhất của Zing TV. Trong đó, "Glee" thu hút nhiều người xem nhất so với các phim khác trong bảng xếp hạng, với gần 2 triệu người xem cho tập đầu tiên.

Có thể nói, sức hút của "Glee" nằm ở kế hoạch truyền thông đầy khôn ngoan, kết hợp với việc có dàn diễn viên bắt mắt. Bên cạnh đó, không ai có thể phủ nhận được sự đầu tư của đạo diễn vào bộ phim. Dẫu vậy, trong thời gian tới, "Glee" có thành công hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Đóng góp ý kiến