Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sản phẩm cực đỉnh của Ali Hoàng Dương: Người mẫu na ná Selena Gomez, và có nguy cơ... khó thành hit!

Sau một thời gian im ắng, Ali Hoàng Dương đã trở lại với một ca khúc cực chất mang tên 'Xinh lung linh' khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Được xem là một trong những nghệ sĩ triển vọng của làng nhạc Việt, Ali Hoàng Dương vẫn được khán giả biết đến với đời sống sạch cùng con đường nghệ thuật chân chính. Sau một thời gian im ắng, anh đã trở lại với ca khúc mang tên "Xinh lung linh".

Xinh lung linh

Tối 18/5, sau nhiều lần "thả thính" úp mở hình ảnh mới trong "Xinh lung linh", Ali Hoàng Dương đã chính thức ra mắt khán giả. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và cũng là single mở đầu cho album đầu tay, sau 2 năm hoạt động nghệ thuật của Quán quân Giọng hát Việt 2017.

"Xinh lung linh" là một ca khúc tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ và cũng là lời tỏ tình rất dễ thương, thế nhưng, khi thực hiện MV cho sản phẩm lần này, Ali Hoàng Dương cùng ekip mong muốn mang đến một bất ngờ ngoạn mục cho khán giả, cả về hình ảnh lẫn câu chuyện. Câu chuyện tình yêu "giăng bẫy" của nàng Cáo (người mẫu Yona thủ vai, được nhận xét khá giống... Selena Gomez) và Ali được "bàn tay phù thuỷ" của đạo diễn Giang Đặng thể hiện đầy ẩn dụ, tinh tế qua công nghệ mô phỏng hình ảnh CGI. Đây là cách thể hiện khá mới mẻ và tiệm cận với những MV gần đầy của các ngôi sao thế giới.

Với chất nhạc bắt tai, hấp dẫn, cùng với ca từ được đầu từ, "Xinh lung linh" được xem là một sản phẩm lạ của làng nhạc Việt. Tuy nhiên, ca khúc hứa hẹn sẽ khó trở thành hit, bởi lẽ trong thời điểm hiện nay khán giả Việt vẫn luôn chuộng ballad.

Hy vọng, "Xinh lung linh" đã là làn gió mới của những khán giả yêu thích sự đa dạng trong âm nhạc.

Từ Khóa:

Ali Hoàng Dương