Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sản phẩm của LOONA bỗng lội ngược dòng, người hâm mộ liên tục hashtag 'Cứu lấy LOONA'

Sự việc nổ ra sau tin tức công ty Polaris Entertainment thua kiện nhà đầu tư.

Vào ngày 17 tháng 10, nhóm nhạc nữ LOONA đã trở lại BXH album KPOP của iTunes, cũng như có mặt trên BXH iTunes ở nhiều quốc gia khác nhau.

LOONA

"XX" của LOONA đã leo lên vị trí #1 trên bảng xếp hạng iTunes KPOP và 3 trên bảng xếp hạng iTunes Album nhạc Pop. Hiện tượng này xuất hiện sau khi tin tức Polaris Entertainment, tức công ty mẹ, chịu trách nhiệm quản lý LOONA thua kiện đối tác DONUTS, một công ty IT Nhật Bản. Theo đó, Polaris sẽ phải trả lại 360 triệu KRW tiền đầu tư vì không thực hiện đúng thỏa thuận ban đầu.

Các hashtag #SaveLOONA (tạm dịch: Cứu lấy LOONA) được trend trên khắp các phương tiện truyền thông sau khi tin tức này để công chúng mua thêm album, tải bài hát, stream nhạc trực tuyến nhằm cứu Polaris Entertainment khỏi cảnh nợ nần.

LOONA

Bởi vì e ngại kịch bản LOONA buộc phải tan rã, người hâm mộ tìm cách bảo vệ nhóm nữ thần tượng. LOONA debut như một nhóm hoàn chỉnh vào tháng 8 năm 2018, tháng 2 năm 2019 nhóm comeback lần đầu tiên và kể từ đó chưa phát hành sản phẩm mới.