Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sản phẩm có sự bắt tay của Đen và Lynk Lee: đáng nghe lắm chứ, cho đến khi Chi Pu cất giọng

Cho đến thời điểm hiện tại, dù đã có nhiều tiến bộ về thanh nhạc nhưng Chi Pu vẫn chưa được công chúng công nhận ở vai trò ca sĩ.

Tròn 1 tuần sau thông báo "Tết này, SUNNY có quà nhá" của Chi Pu, ca khúc có sự góp giọng của nàng hot girl, Đen và Lynk Lee mang tên "Nếu mình gần nhau" cũng chính thức ra mắt. Đây là một sản phẩm dành riêng cho Tết Nguyên Đán 2019 với thông điệp ý nghĩa: chỉ cần biết cách mở lòng sẽ gắn kết mọi người đến gần nhau.

"Nếu mình gần nhau" là lần đầu tiên Chi Pu, Đen và Lynk Lee bắt tay

Về Đen VâuLynk Lee – hai cái tên đại diện cho những nghệ sĩ underground tài năng và cá tính, khán giả chưa bao giờ phải hoài nghi về sự kết hợp của họ. Tuy nhiên, ngay từ khi bức ảnh Chi Pu xuất hiện trong phòng thu cùng 2 anh chàng được lan truyền trên mạng xã hội, antifan đã được thể "ném đá" nhiệt tình. Và cho đến khi "Nếu mình gần nhau" lên sóng, giọng ca "Đóa hoa hồng" cũng sáng nhất mạng xã hội hôm nay. 

Chi Pu kết hợp với Đen và Lynk Lee

Ở ca khúc mới, Chi Pu cho thấy sự tiến bộ rõ rệt khi giữ được cột hơi ổn định, không quá luyến láy và hát khá giàu cảm xúc. Tuy nhiên, dù đã được xử lý qua phần mềm autotune, người nghe vẫn nhận thấy sự chênh phô ở một vài đoạn của nữ diễn viên "Mối tình đầu của tôi". Hơn nữa, chất giọng còn thô của cô có vẻ không ăn nhập nhịp nhàng được với Đen lẫn Lynk Lee. Thế mới có chuyện, Đen thì làm rất tốt vai trò rapper, Lynk Lee là vocal, vậy còn Chi đảm nhận vị trí gì trong "Nếu mình gần nhau"?. Thậm chí có khán giả còn đề xuất, nếu thay thế Chi bằng 2 giọng nữ "chất" hơn là Uyên Pím hay Orange, bản nhạc này sẽ mượt mà hơn nhiều. 

khán giả chê bai giọng hát của Chi Pu

khán giả chê bai giọng hát của Chi Pu 1

khán giả chê bai giọng hát của Chi Pu 2

khán giả chê bai giọng hát của Chi Pu 3

Bất cứ ca khúc nào có sự kết hợp giữa Đen và Lynk Lee đều rất đáng nghe nhưng đấy là khi Chi Pu chưa cất giọng

Bỏ qua "sạn" lớn đến từ sự hiện diện của Chi Pu thì phần lyric do Đen tự viết, tự thể hiện quả thực rất có ý nghĩa: "Không phải cứ có hình xăm đều là hổ báo/ Anh thanh niên thợ cắt tóc không hề ngổ ngáo/ Không phải về nhà rất khuya đều là ăn chơi/ Chị phóng viên ngừng tay viết khi bóng trăng rơi/ Không chịu ló mặt ra đường, không phải lười nhác/ Anh kiến trúc sư đang hoàn thiện ngôi nhà người khác/ Không phải cứ ngáp ngắn ngáp dài là tệ nạn đâu . Anh nhạc sĩ đó thường viết nhạc xuyên màn đêm thâu". Điểm cộng nữa là Chi không đảm nhận quá nhiều line hát trong "Nếu mình gần nhau", thế nên đây vẫn là ca khúc có khả năng truyền cảm hứng trong mùa Tết này.