Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sân khấu trống trải của TWICE sau 3 năm rưỡi cống hiến tận tụy khiến fan rơi nước mắt

Chỉ 7 thành viên có thể tham gia biểu diễn.

Có một điều có thể khẳng định, nếu như TWICE nhận mình là nhóm nữ bận rộn nhì idol gen 3, chắc chắn sẽ không có nhóm nào đủ tự tin ứng cử cho vị trí số 1.

Kể từ khi ra mắt đến nay, nhóm nữ 9 thành viên luôn là con ong chăm chỉ hàng đầu KPOP. Nhóm liên tục phát hành sản phẩm, chạy sự kiện, Nhật tiến, tổ chức concert, đi tour, đóng quảng cáo, chụp ảnh tạp chí, đi show, quay truyền hình thực tế, livestream... Thành quả nhóm nữ số 1 KPOP hiện tại là trái ngọt mà TWICE xứng đáng đạt được, dù rằng hành trình gặt hái vô cùng gian nan và gặp không ít khó khăn cản trở.

TWICE

Điều đáng khen ngợi là dù đã ở vị trí rất cao, nhưng chưa bao giờ TWICE tỏ ra chểnh mảng hay hống hách. Ngược lại, nhóm nữ vẫn tận tụy cống hiến, cư xử khiêm tốn với mọi người xung quanh. Sự mệt mỏi luôn bị TWICE giấu đi, cả 9 thành viên chưa bao giờ muốn người hâm mộ nhìn ra sự kiệt sức bên trong mình, họ chỉ để lộ ra khi ánh đèn sân khấu đã vụt tắt, khi các thành viên ở nơi hậu trường, khuất xa camera và ánh nhìn của công chúng.

Tuy vậy, TWICE cũng là con người, cũng có những giới hạn nhất định về thể chất.

Trường hợp 2 thành viên Mina và Dahyun lần lượt buộc phải tạm dừng hoạt động dạo gần đây như một hồi chuông báo động đến JYP. Đã đến lúc công ty quản lý cần chủ động sắp xếp lịch trình làm việc phù hợp hơn cho nhóm nữ thần tượng. TWICE bây giờ cần ưu tiên những sản phẩm chất lượng, chứ không nhất thiết phải lấy số lượng gây ra áp lực cho sức khỏe của các thành viên.

Sự kiện Pocari Challenge Teen Festa 7/7 chắc chắn sẽ ở lại mãi trong tâm trí của không ít ONCE. TWICE chỉ trọn vẹn khi đủ 9 thành viên. Và muốn trọn vẹn, nhóm nữ cần được chăm lo cũng như duy trì sức khỏe thật tốt.

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE