Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sân khấu trở lại của Red Velvet một lần nữa khiến Knet 'nổi đóa' với Yeri vì 'đã bất tài lại còn không chịu cố gắng'

Sự hời hợt trong từng động tác của Yeri khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và cho rằng cô đang phá hỏng cả đội hình biểu diễn của Red Velvet.

Red Velvet gần đây vừa trở lại với ca khúc mùa hè sôi động "Power Up" và ngay lập tức đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Nhóm vừa mang về danh hiệu Perfect All-kill đầu tiên trong lịch sử hoạt động của các nghệ sĩ SM Entertainment. Tuy nhiên, dù thành công rực rỡ là vậy, nhưng lần trở lại này của Red Velvet vẫn không thực sự hoàn hảo khi vẫn có những vấn đề khiến họ vấp phải chỉ trích của netizen Hàn.

Yeri bị chỉ trích vì biểu diễn hời hợt

Mới đây, em út Yeri tiếp tục trở thành tâm điểm "ném đá" của đông đảo cư dân mạng. Lý do khiến Yeri bị chỉ trích vẫn là câu chuyện muôn thuở: thực lực yếu kém và không nỗ lực cải thiện khả năng của bản thân. Phần trình diễn "Power Up" gần đây của Red Velvet trên các show âm nhạc lại một lần nữa giúp netizen có cớ để khẳng định rằng Yeri chính là nguyên nhân khiến đội hình hoàn chỉnh của nhóm bị phá hỏng hoàn toàn.

Cụ thể, trong màn trình diễn "Power Up" trên "Music Core" vào ngày 11 tháng 8, netizen Hàn ngỡ ngàng khi phát hiện Yeri mắc quá nhiều lỗi sai trong vũ đạo. Quan trọng hơn, em út của Red Velvet còn trông rất thiếu nhiệt huyết trên sân khấu, khiến sân khấu của cả nhóm hoàn toàn mất cân bằng khi so sánh với 4 thành viên còn lại. 

Yeri bị chỉ trích vì biểu diễn hời hợt

Ở động tác này, Yeri là người duy nhất quay mặt về phía chính diện

Yeri bị chỉ trích vì biểu diễn hời hợt

Còn trong phân đoạn này, cô cũng là thành viên duy nhất không gập chân

Yeri bị chỉ trích vì biểu diễn hời hợt

Người duy nhất không xoay chân phải, trong khi cả 4 thành viên còn lại đều thực hiện động tác rất chuẩn mực

Yeri bị chỉ trích vì biểu diễn hời hợt

Yeri cũng là người duy nhất không cúi người về phía trước

Tất cả những chi tiết kể trên khiến cư dân mạng bức xúc tự hỏi có phải Yeri bị đau chân hay gặp vấn đề gì tương tự không, vì cô thực hiện vũ đạo bài hát một cách rất hời hợt, không phô diễn được bất kỳ sự chân thành hay nhiệt huyết nào. Nhiều người khẳng định dù Red Velvet vốn không phải là một nhóm nhạc nổi tiếng vì vũ đạo đồng đều, nhưng những gì mà Yeri đã thể hiện từ trước đến nay thật sự rất quá đáng. Cô không phải là thành viên hát hay nhất nhóm, cũng không nhảy đẹp nhất hay sở hữu visual đỉnh cao nhất. Chính vì thế, netizen không thể ngừng thắc mắc rằng lý do gì Yeri lại được SM thêm vào nhóm trong khi cô không hề nổi bật ở bất kỳ mảng nào.

Yeri bị chỉ trích vì biểu diễn hời hợt

Bên cạnh đó, không ít người còn so sánh Yeri với Sulli vì những điểm tương đồng trong sự nghiệp của họ, chẳng hạn như cùng vào SM từ khi còn nhỏ, cùng được các tiền bối cưng chiều và xem như công chúa,.... Đặc biệt, cả Yeri và Sulli đều gặp rắc rối khi bị chỉ trích biểu diễn hời hợt trên sân khấu. Vì lý do này, nhiều người lo lắng nếu không cải thiện trong tương lai gần, Yeri sẽ không thể hoạt động lâu dài cùng Red Velvet, giống như những gì đã xảy đến với Sulli và f(x) trước đây.

Ngay dưới bài đăng chỉ trích Yeri, rất nhiều bình luận đồng tình được cư dân mạng để lại và khẳng định cô nàng vẫn cần phải nỗ lực rất nhiều nếu không muốn tiếp tục phá hỏng đội hình của cả nhóm. Đặc biệt, netizen Hàn cho rằng người hâm mộ cần phải ngừng bênh vực một cách mù quáng để Yeri có thể nhận ra lỗi sai và sớm sửa chữa bằng cách tập luyện chăm chỉ hơn.

Yeri bị chỉ trích vì biểu diễn hời hợt

- "Cá nhân tôi thích các ca khúc của Red Velvet lắm, nhưng cứ mỗi lần xem vũ đạo của họ là tôi lại cảm thấy đau đầu"

- "Ẻm còn không có chút thiện chí cố gắng nào, cũng không thèm nỗ lực tập luyện luôn, làm ơn tập trung làm việc chút đi công chúa SM à ~"

- "Tôi đã xem fancam và cổ còn không có một động tác nào làm đúng nhịp luôn, lúc nào cũng phải đi trước hoặc đi sau người ta"

- "Ẻm từng một lần di chuyển quá nhanh nhưng cũng không thèm sửa luôn... Chán quá chán"

- "Fan có thể ngừng nuông chiều và bảo cô ấy cố gắng tập luyện nhiều hơn có được không? ㅋㅋ ㅋㅋㅋ Trừ khi mấy người nói với tôi rằng vị trí của cô ấy trong nhóm là đi kết bạn với người khác"

- "Yeri không thích kiểu nhảy "bung xõa" hết cỡ, đó không phải là phong cách của cô ấy, nên cổ chỉ nhảy đến mức như vậy thôi. Nhưng cổ thực sự nghĩ rằng mình trông rất xinh đẹp khi nhảy hời hợt như vậy sao? Muốn tỏa sáng thì cần phải nhảy hết mình ㅠㅠ Giống như Krystal hay Taeyeon vậy.. Thà là cứ nhảy hết sức như những gì cổ đã từng làm thời "Ice Cream Cake" đi"

- "Cái gì mà "Sulli = Yeri" ㅋ ㅋㅋㅋ Mọi người đùa đấy à? Sulli có dáng người cao và không ai có thể chê bai gương mặt của cổ. Cô ấy chỉ bị chửi rủa vì sân khấu "Rum Pum Pum Pum" thôi"

Bạn nghĩ gì về phần thể hiện của Yeri trên các sân khấu trở lại của Red Velvet lần này?