Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sân khấu tổ chức liveshow của Quang Hà bị lửa thiêu rụi trước giờ G, thiệt hại lên đến 10 tỷ đồng

Hiện ê-kíp của nam ca sĩ đã phải gấp rút tính phương án khác để đêm diễn đầu tiên trong liveshow 'Không thể thay thế' không bị hoãn.

Sáng 28/9, Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô bất ngờ cháy lớn khiến toàn bộ hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng đang được chuẩn bị gấp rút cho liveshow kỉ niệm 19 năm ca hát của Quang Hà cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Hoài Linh, Đan Trường, Tuấn Ngọc,... trong hai đêm 28 và 29/9 đã bị thiêu rụi. Ước tính thiệt hại về kinh tế là vô cùng lớn, có khi lên đến cả 10 tỷ đồng. Tuy nhiên, điều khiến Quang Hà xót xa nhất là đã phụ lòng mong mỏi của khán giả cùng các anh em, đồng nghiệp. Được biết, để có được đêm diễn này, cả ê-kíp đã phải hoạt động vất vả trong suốt 6 tháng. Thế nhưng, hỏa hoạn lại xảy ra đúng thời điểm giờ G sắp đến khiến toàn bộ công sức của vài chục con người "đổ sông, đổ bể". 

sân khấu kỉ niệm 19 năm ca hát của Quang Hà bị cháy rụi 1

sân khấu kỉ niệm 19 năm ca hát của Quang Hà bị cháy rụi 2

Quang Hà đã đầu tư rất nhiều tâm huyết lẫn tiền bạc vào liveshow kỉ niệm 19 năm ca hát

sân khấu kỉ niệm 19 năm ca hát của Quang Hà bị cháy rụi 3

sân khấu kỉ niệm 19 năm ca hát của Quang Hà bị cháy rụi 4

trong đó không thể không kể đến sân khấu hoành tráng với trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại

sân khấu kỉ niệm 19 năm ca hát của Quang Hà bị cháy rụi 5

Thế nhưng ngọn lửa bùng lên từ sáng nay (28/9)

sân khấu kỉ niệm 19 năm ca hát của Quang Hà bị cháy rụi 6

sân khấu kỉ niệm 19 năm ca hát của Quang Hà bị cháy rụi 7

đã thiêu rụi tất cả tâm huyết, tài sản của hàng chục con người (Nguồn ảnh: Kenh14)

Trước biến cố xảy ra quá đột ngột, đại diện của Quang Hà xác nhận sẽ dời địa điểm biểu diễn liveshow sang một khách sạn, chương trình sẽ vẫn diễn ra bình thường với sự góp mặt của các nghệ sĩ. Đồng thời, phía giọng ca "Ngỡ" cũng cho biết đã trình báo với cơ quan chức năng để có hướng xử lý tốt nhất.