Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sân khấu 'Shut Down' đầy bất ổn của BLACKPINK

Để quảng bá full album thứ hai trong sự nghiệp là "BORN PINK" và ca khúc chủ đề "Shut Down", BLACKPINK đã xuất hiện tại chương trình truyền hình nổi tiếng Jimmy Kimmel Live! của đài ABC, Mỹ. Tuy nhiên, sân khấu trình diễn đầu tiên của nhóm nữ nhà YG Entertainment lại gây nhiều tranh cãi.

BLACKPINK mang bản hit "Shut Down" đến với chương trình Jimmy Kimmel Live!. (Ảnh: Facebook Jimmy Kimmel Live)

Được người hâm mộ trông chờ từ sớm, nhưng Jimmy Kimmel Live! lại diễn ra khá dài dòng và phát quá nhiều quảng cáo. Đến khi phần trình diễn của BLACKPINK phát sóng, các fan thất vọng hoàn toàn vì ánh đèn sân khấu quá tối, thậm chí đôi lúc còn không nhìn rõ mặt các nữ thần tượng. Âm thanh của chương trình cũng gây nhiều tranh cãi khi bị tiếng cổ vũ của người hâm mộ lấn át. Quay phim không bắt được những khoảnh khắc đẹp mắt của BLACKPINK, đôi lúc còn quay vũ công.

Sân khấu trình diễn của BLACKPINK tại Jimmy Kimmel Live! tối đen như mực. (Ảnh: Chụp màn hình Jimmy Kimmel Live!)

Đôi lúc người hâm mộ còn không thấy được mặt các thần tượng vì quá tối. (Ảnh: Chụp màn hình Jimmy Kimmel Live!)

Âm thanh chương trình bị tiếng hét của người hâm mộ lấn át. (Ảnh: Chụp màn hình Jimmy Kimmel Live!)

Quay phim của chương trình nổi tiếng Jimmy Kimmel Live! cũng khiến dân tình thất vọng. (Ảnh: Chụp màn hình Jimmy Kimmel Live!)

Nhiều khoảnh khắc trình diễn đẹp của BLACKPINK bị ống kính bỏ qua. (Ảnh: Chụp màn hình Jimmy Kimmel Live!)

Sân khấu "Shut Down" đầu tiên của BLACKPINK không bùng nổ như tưởng tượng của khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình Jimmy Kimmel Live!)

Bên cạnh những tranh cãi về kỹ thuật, âm thanh và ánh sáng, người dẫn chương trình là Jimmy Kimmel cũng gây tranh cãi vì thiếu tôn trọng người hâm mộ K-pop. Khi giới thiệu cho phần trình diễn của BLACKPINK, nam MC đã nói: "This is the reason that all the kids are excited. From this album titled BORN PINK, here's the song Shut Down by BLACKPINK". Tạm dịch: "Đây là lý do mà tất cả bọn trẻ đều hào hứng. Từ album có tên BORN PINK, đây là bài hát Shut Down của BLACKPINK".

Việc Jimmy Kimmel dùng từ "the kids" (bọn trẻ) để gọi các BLINK (fandom BLACKPINK) nhận về nhiều chỉ trích, cho rằng ông thiếu tôn trọng khán giả. Bởi tại buổi trình diễn, một số người hâm mộ lớn tuổi cũng có mặt.

Jimmy Kimmel gây tranh cãi vì gọi người hâm mộ BLACKPINK "bọn trẻ". (Ảnh: Chụp màn hình Jimmy Kimmel Live!)

Nam MC bị tố thiếu tôn trọng người hâm mộ K-pop. (Ảnh: Chụp màn hình Jimmy Kimmel Live!)

Trang phục trình diễn của BLACKPINK tại Jimmy Kimmel Live! cũng gây nhiều tranh cãi. Theo đó, người hâm mộ cho rằng chị cả Jisoo mặc trang phục quá an toàn, không khoe được hình thể hoàn hảo. Trong khi các thành viên còn lại đều mặc váy áo táo bạo.

Jisoo bị nhận xét mặc an toàn tại Jimmy Kimmel Live!. (Ảnh: Instagram @sooyaaa__)

Trang phục của chị cả BLACKPINK không khoe được hình thể. (Ảnh: Instagram @blackpinks.style4)

Trang phục trình diễn của Jennie đậm màu US-UK. (Ảnh: Instagram @blackpinks.style4)

Tạo hình quyến rũ của Rosé. (Ảnh: Instagram @blackpinks.style4)

Lisa đầy sang trọng và quyến rũ khi sang Mỹ. (Ảnh: Instagram @blackpinks.style4)

Sau khi kết thúc lịch trình tại Mỹ, BLACKPINK sẽ quay lại Hàn Quốc tham dự chương trình âm nhạc hàng tuần. Bên cạnh đó, nhóm nữ nhà YG Entertainment đang tất bật chuẩn bị cho chuyến lưu diễn toàn cầu bắt đầu vào tháng 10/2022.