Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sân khấu live chất lượng của BLACKPINK tại 'Jimmy Fallon Show' có khiến Knet thay đổi suy nghĩ về 'How You Like That'?

BLACKPINK đã có một sân khấu live 'chất như nước cất' khi trình diễn 'How You Like That' tại show của Jimmy Fallon.

18h ngày 26/6 (giờ Hàn), BLACKPINK đã tái xuất làng nhạc Kpop với ca khúc mở đường 'How You Like That'. Ngay sau đó, ca khúc này đã thống lĩnh BXH iTunes tại 60 quốc gia, gặt hái nhiều kỷ lục về lượt xem Youtube và cán mốc nhiều lượng nghe đáng nể tại các trang nhạc số. Do đó, công chúng lại càng dành nhiều sự quan tâm đặc biệt cho sân khấu live đầu tiên của BLACKPINK với ca khúc này. 

Vào lúc 23h35 ngày 26/6 (giờ Mỹ), BLACKPINK đã chính thức mang sân khấu live 'How You Like That' đầu tiên đến với chương trình 'The Tonight Show Starring Jimmy Fallon' (Jimmy Fallon Show). Các cô gái có thể tiếp tục tương tác và quảng bá ca khúc của mình thông qua sóng truyền hình và vượt qua được những khoảng cách địa lý trên khắp thế giới. Các fan của nhiều quốc gia khác cũng có thể xem được màn trình diễn này thông qua Youtube Premiere. 

Không hổ danh là BLACKPINK, các cô gái đã mang đến một màn trình diễn 'chất như nước cất' trên sân khấu của 'Jimmy Fallon Show'. Cả 4 thành viên đều được đánh giá cao nhờ việc hát live như 'nuốt đĩa' dù phải thực hiện nhiều động tác vũ đạo dồn dập. Không những vậy, visual và thần thái của các thành viên cũng nhận về nhiều lời khen ngợi khi ai cũng có 'spotlight' cho riêng mình.  Bên cạnh đó, nhóm còn tinh tế trong việc diện những bộ trang phục Hanbok cách tân xinh đẹp để góp phần quảng bá văn hóa Hàn Quốc đến với thế giới. 

BLACKPINK - 'How You Like That' (Jimmy Fallon Show) 

Trước đó, ca khúc mới 'How You Like That' của nhóm đã phải đón nhận nhiều ý kiến tranh cãi của netizen Hàn Quốc. Có những người cho rằng nó rất hay, gây nghiện và khuyến khích những ai cảm thấy 'kén tai' nên nghe thêm nhiều lần nữa. Ngược lại, cũng có những Knet cho rằng bài hát này không được như họ mong đợi, có cảm giác lặp lại như một 'Kill This Love' thứ 2 và đoạn điệp khúc là điều khiến họ thất vọng nhất. 

Thông thường, cũng có không ít người sẽ bắt đầu cảm thấy yêu thích ca khúc nào đó hơn nếu được xem một màn trình diễn live cuốn hút và mãn nhãn. Đó là lý do vì sao Knet cũng rất mong đợi để được xem nhóm nhạc nhà YG trình diễn ra sao trên 'Jimmy Fallon Show'. Nhìn chung các bình luận đều đánh giá rất cao thực lực trình diễn của BLACKPINK, từ giọng hát, thần thái đến cả trang phục khiến xứ kim chi cảm thấy tự hào. Tuy nhiên việc 'How You Like That' có thật sự là một ca khúc chinh phục được người nghe hay không thì vẫn còn là vấn đề vấp phải nhiều bình luận trái chiều. 

 

Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu của netizen trên diễn đàn Theqoo về màn live 'How You Like That' của BLACKPINK trên 'Jimmy Fallon Show': 

- Các thành viên đều trình diễn rất tốt, nhất là Lisa. Cô ấy nhảy cực kỳ đỉnh luôn.
 
- Tôi thích vũ đạo lần này. Trang phục Hanbok cũng rất xinh đẹp. 

- Ca khúc này không phải gu của tôi nhưng sân khấu rất hay. Các thành viên thể hiện rất tốt. 

- Sân khấu trình diễn tốt quá. Dù chỉ có 4 người nhưng không hề mang lại cảm giác trống trải. 

- Wow, thật đáng tiếc là bài hát này tôi không thích lắm. Nhưng mà BLACKPINK trình diễn đỉnh thật ấy!!

- Mọi người đều thật xinh đẹp. Nhất là Jisoo, cô ấy như một nàng công chúa vậy!!

- Các thành viên rất xinh đẹp và hát live tốt, nhưng bài hát này đáng thất vọng quá. 

- Tôi thích trang phục và phong cách trình diễn của BLACKPINK. Nhưng thật sự là bài hát không phải gu tôi!

- Nó vẫn giống 'Kill This Love', thậm chí đoạn điệp khúc còn thất vọng hơn. 

- Tôi thích tất cả trừ bài hát. Tôi đã phát ngán với Teddy!

- BLACKPINK thật tuyệt còn ca khúc thật tệ. Chính sự tài năng của nhóm đã cứu vãn ca khúc này!

- BLACKPINK quá giỏi nhưng bài hát này để họ quảng bá thật sự là điều đáng tiếc. Nhóm còn có thể bùng nổ hơn với một ca khúc hay hơn nhiều ấy. 

Bạn đánh giá như thế nào về màn trình diễn live 'How You Like That' của BLACKPINK? Bạn đã 'nghiện' ca khúc này hay vẫn chưa thấy nó được như những gì đã mong đợi?