Sân khấu đầu tiên của Avril Lavigne sau hơn 2 năm chữa bệnh hiếm gặp

Avril Lavigne hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành nhân tố làm khuynh đảo làng nhạc trong thời gian tới.

Cuối tuần qua, Avril Lavigne đã có lần đầu tiên trở lại sân khấu sau 2 năm điều trị bệnh. Đặc biệt hơn, đây lại là sân khấu có sự góp mặt của chồng cũ Chad Kroeger và nhóm nhạc Nickelback. Mặc dù đã “đường ai nấy đi” nhưng cả hai tỏ ra rất ăn ý với nhau trong màn trình diễn “Rockstar”.

Sân khấu đầu tiên của Avril Lavigne sau hơn 3 năm chữa bệnh hiếm gặp

Sân khấu tại Greek Theatre (L.A) được xem là hoạt động mở đường cho sự trở lại sắp tới của Avril Lavigne với album mới. Vào hôm 31/8, Avril Lavigne cũng đã gửi đi thông báo về album thứ 6 trên Twitter. Đồng thời, chủ nhân ca khúc "Smile" cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi sự trở lại của mình trong suốt một thời gian dài.

Sân khấu đầu tiên của Avril Lavigne sau hơn 3 năm chữa bệnh hiếm gặp 

Avril Lavigne là một trong những ca sĩ người Canada thành công nhất thế giới. Cô từng phát hành 5 album bán được hơn 30 triệu bản. Giọng ca "When You're Gone" gặp nhiều sóng gió trong hôn nhân và sức khỏe với căn bệnh Lyme (bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, gây nên phát ban, mệt mỏi và suy kiệt cơ thể).

 

Theo E!News, những ca khúc mới của Avril lấy cảm hứng từ những trải nghiệm cá nhân của cô sau chuỗi ngày chiến đấu với bệnh tật và chuyện ly hôn với trưởng nhóm Nickelback, Chad Kroeger. Cặp đôi tổ chức hôn lễ tại Pháp vào tháng 8/2012, và chính thức chia tay vào năm 2015.

Sân khấu đầu tiên của Avril Lavigne sau hơn 3 năm chữa bệnh hiếm gặp

Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ với Deryck Whibley (ca sĩ nhóm Sum 41) và Chad Kroeger, Avril Lavigne được cho là đang hẹn hò với nhà sản xuất âm nhạc J.R. Rotem, bạn trai cũ một thời của Britney Spears.