Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sân khấu cuối năm huyền thoại nhất theo lựa chọn của Knet: Tập hợp 5 idol đình đám nhưng riêng 1 người được khen ngợi nhiều hơn cả

Lượt view trên YouTube đã chứng minh sự quan tâm của khán giả dành cho màn trình diễn này.

Vào thời điểm này mỗi năm, sự chú ý của đông đảo các fan Kpop trên toàn cầu luôn đổ dồn vào các sự kiện âm nhạc cuối năm tại Hàn Quốc, nơi quy tụ sự góp mặt của các nhóm nhạc thần tượng, ca sĩ solo nổi tiếng. Không chỉ có những màn trình diễn của riêng từng nghệ sĩ, các lễ hội âm nhạc cuối năm này còn được quan tâm đặc biệt nhờ vào những sân khấu kết hợp có một không hai, điều mà khán giả rất khó có thể tìm thấy ở những show âm nhạc bình thường trong năm.

Knet lựa chọn sân khấu cuối năm huyền thoại nhất

Với chủ đề đó, cư dân mạng Hàn Quốc mới đây đã chọn ra một màn trình diễn mà họ cho là sân khấu cuối năm huyền thoại nhất của giới idol Kpop. Đó chính là sân khấu "Butterfly" tại "SBS Gayo Daejeon 2017" với sự tham gia của Yuju (G-Friend), Yook Sungjae (BTOB), Jihyo (TWICE), Kim Jaehwan (cựu thành viên Wanna One)Rosé (BLACKPINK). Có thể thấy sân khấu này chính là tập hợp những vocal xuất sắc từ các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng. Điều này lý giải vì sao "Butterfly" đã nhận được rất nhiều lời khen của khán giả, thu hút được hơn 23 triệu lượt xem video trên YouTube trong vòng 3 năm qua.

Cho đến này, màn trình diễn "Butterfly" vẫn để lại ấn tượng rất đặc biệt trong lòng người hâm mộ và cộng đồng mạng. Và trong số 5 thần tượng nổi tiếng góp mặt trong sân khấu cuối năm đặc biệt này, Yuju chính là người được khán giả nhắc đến nhiều hơn cả bởi giọng ca tuyệt vời của cô.

Knet lựa chọn sân khấu cuối năm huyền thoại nhất

- "Yuju trong màn trình diễn đó đúng là huyền thoại"

- "Trong số này chỉ có Yook Sungjae là sub-vocal trong nhóm"

- "Yuju thật sự rất tuyệt vời, rất xứng đáng với vị trí main vocal, cô ấy đã gánh cả nhóm đấy"

- "Tôi vừa mới nghe và thật sự thì giọng ca nội lực của Yuju lớn đến mức tôi phải chỉnh lại tai nghe luôn"

- "Mặc dù những bạn khác cũng rất tài năng nhưng Yuju thì thật sự quá tuyệt vời. Nếu mọi người đọc bình luận dưới video đó thì sẽ thấy rất nhiều người khen ngợi Yuju. Mọi người phải nghe thử một lần đấy"

- "Với tôi thì là sân khấu này đây... Tôi cực thích Mystic White mặc dù Dazling Red cũng không tệ. Kang Jiyoung xinh quá"

Knet lựa chọn sân khấu cuối năm huyền thoại nhất

Bạn có đồng ý rằng "Butterfly" chính là sân khấu cuối năm huyền thoại nhất hay không?