Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sân khấu comeback của DIA bị ném đá dữ dội sau tin đồn hẹn hò của một thành viên với gà nhà Cube

Nếu MBK thật sự muốn dùng chiêu trò này để giúp DIA được chú ý thì nó đã hoàn toàn thất bại.

DIA comeback Woo Woo

Ngày 9 tháng 8 vừa qua, DIA đã chính thức phát hành và bắt đầu quảng bá ca khúc chủ đề “Woo Woo” thuộc album comeback “Summer Ade”. Và ít lâu sau đó, thành viên Jooeun vướng nghi án hẹn hò cùng Sungjae (BTOB). Dù hai phía công ty quản lý của cả hai đều phủ nhận tin đồn nhưng netizen đã nổi giận và cho rằng đây thực chất là trò media play dơ bẩn của MBK. Màn trở lại của DIA vốn chẳng để lại ấn tượng gì nên công ty quản lý muốn lợi dụng tin đồn để gây sự chú ý lớn.

DIA comeback Woo Woo

Với cáo buộc này, nhiều cư dân mạng đã cùng nhau ném đá sân khấu trở lại của girlgroup sau nghi án Jooeun hẹn hò đồng nghiệp. Họ không tiếc lời chỉ trích, kêu gọi DIA nên tan rã. Thậm chí, cư dân mạng còn chê bai nhan sắc của nữ thần tượng và MBK ngày càng rẻ tiền:

DIA comeback Woo Woo

[+271, -8] Một tin đồn hẹn hò đúng lúc DIA trở lại... và nếu điều này không thành công thì nên tan rã đi là vừa...

[+175, -13] ㅋㅋ Có rất nhiều cách khác nhau để đưa tên của các bạn lên mà ~

[+15, -3] Vì vậy, đây là cách họ dở trò media play. Tôi sẽ tức giận nếu tôi là một fan hâm mộ đấy. Đến khi nào thì các cơ quan mới nhận ra rằng nó sẽ chẳng có ích gì cả. CEO cần đầu tư tiền của mình để có những bài hát hay hơn. Tôi đã xem qua DIA vì Ki Heehyun và Jung Chaeyeon ... bài hát gần đây của họ thật tuyệt vời, tại sao họ lại lãng phí thời gian để làm hỏng hình ảnh của nhóm? Phương pháp quảng bá của CEO rất lỗi thời. Thật khó chịu khi phải chứng kiến

[+10, -1] Cô ấy xấu xí, tôi cũng không muốn hẹn hò với cô ấy đâuㅎ

[+7, -0] Kwang Soo, ngừng lợi dụng tên tuổi của Sungjae

[+5, -0] Hoàn toàn có chủ ý hết đấy thôiㅋ

[+5, -0] Tôi thậm chí còn không biết cô ấy là ai nữa kìa ...

Vậy còn bạn nghĩ sao về những chỉ trích của cư dân mạng?