Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

Sân khấu âm nhạc The Show phát sóng trở lại sau hai tháng "đóng băng"

Đáng chú ý, sau lùm xùm "đụng chạm thân thể", Wooshin và Somi vẫn tiếp tục đồng hành với vai trò MC.

Sau hai tháng gián đoạn, sân khấu âm nhạc SBS MTV The Show chính thức trở lại với tập phát sóng đầu tiên vào ngày 7/2/2017. Đáng chú ý, sau lùm xùm "đụng chạm thân thể", WooshinSomi vẫn tiếp tục đồng hành với vai trò MC.

MC

Wooshin và Somi vẫn tiếp tục cương vị MC của SBS MTV The Show

Được biết, trong thời gian vừa qua êkip sản xuất của The Show đã bàn bạc về kế hoạch đổi mới format chương trình, sáng tạo và bổ sung nhiều tiết mục hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu của khán giả. Một trong những tiết mục mới ra đời là "The Show NEWS" sẽ "mở hàng" với tin tức về màn trở lại đặc biệt của hai nhóm nhạc xu hướng BTSTWICE

Tập phát sóng đầu tiên của The Show năm 2017 cũng là sân khấu tái xuất của hoạt Idol tên tuổi như Red Velvet, Niel, Huh Gak April.

Ngoài ra, các nghệ sĩ khác cũng sẽ tham gia biểu diễn trên chương trình bao gồm: B.I.G, BP Rania, Dreamcatcher, MASC, Voisper, VROMANCE, Sonamo, Shin Ji Hoon, Shin Hyun Woo, I, WALWARI, INA, TopSecret, High Soul  Hello Venus.

Kim An (lược dịch)