Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sân khấu 5 năm trước của Lovelyz gây sốt trở lại vì thái độ quá chuyên nghiệp của 1 thành viên: Gặp chấn thương vẫn nén đau và biểu diễn đến cùng

Ngay cả trong tình huống như vậy, cô vẫn cố gắng nở nụ cười dù vẻ mặt lộ rõ sự đau đớn.

Một màn trình diễn cách đây 5 năm của nhóm nhạc nữ Lovelyz mới đây đã gây chú ý trở lại nhờ thái độ chuyên nghiệp của thành viên Mijoo. Cụ thể, vào năm 2016, Lovelyz đã quảng bá ca khúc "Destiny" trên "Music Bank" của KBS2, nơi một sự cố không mong muốn đã xảy ra.

Trong màn trình diễn này, Mijoo đã bị trật mắt cá chân phải, không chỉ 1 mà tận 2 lần, ngay trên sân khấu. Trong lần đầu tiên, thành viên Lovelyz đã nhìn xuống và chớp mắt trong đau đớn khi phần bàn chân cô bị gập lại 90 độ.

Lovelyz-Mijoo-Destiny

Lần thứ hai là khi Mijoo đứng center trong lúc hát phần của mình cùng với một thành viên khác. Tuy nhiên, trong khoảnh khắc này, mắt cá chân phải của cô lại một lần nữa rơi vào tình trạng bất ổn.

Lovelyz-Mijoo-Destiny

Sau những tình huống đau đớn đó, người hâm mộ nhận ra Mijoo đã biểu diễn phần còn lại của bài hát với vẻ mặt khá đau đớn. Thậm chí, có những lúc nữ thần tượng trông có vẻ như sắp rơi nước mắt vì quá đau.

Lovelyz-Mijoo-Destiny

Bất chấp tình trạng lúc bấy giờ, Miju vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt màn trình diễn và luôn cố gắng nở nụ cười rạng rỡ để không gây ảnh hưởng đến cả nhóm. Ngay sau khi kết thúc màn trình diễn, Mijoo đã được đưa đến bệnh viện và không lâu sau đó, Woollim Entertainment cũng xác nhận rằng cô đã bị chấn thương dây chằng mắt cá chân. Vào thời điểm đó, công ty cho biết Mijoo sẽ tạm thời không tham gia các hoạt động quảng bá của nhóm để phục hồi chấn thương mắt cá chân.

Lovelyz-Mijoo-Destiny

Sau 5 năm, thái độ chuyên nghiệp của Mijoo đã được chú ý trở lại khi cư dân mạng dành cho cô rất nhiều lời ủng hộ, động viên lẫn khen ngợi: "Cô ấy thật tuyệt vời ㅠㅠ Tôi biết vì hình tượng hài hước mà mọi người không chú ý đến những mặt nghiêm túc của Mijoo, nhưng cô ấy thực sự biểu diễn rất tốt đấy...", "Các cô gái này vẫn có tỷ lệ rất chuẩn ngay cả khi mang giày bệt mà... ㅠㅠ Sao lại bắt họ mang giày cao gót trong khi ngay cả việc bước đi bình thường cũng khiến họ không thoải mái..", "Mặt cô ấy trông như sắp khóc vậy ????????????", "Wow.. Chuyên nghiệp thật đấy. Rất đáng để học hỏi... Khả năng chịu đựng của cô ấy thật sự quá tốt ngay cả trong một tình huống đau đớn như vậy", "Hul.. Nhìn thôi cũng thấy đau lắm đấy ㅠㅠ Cô ấy chuyên nghiệp thật", "Idol đúng là không phải người bình thường", "Hul.. Thật là chuyên nghiệp!",....