Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Sàn diễn' Party People của Park Jin Young sẽ chào đón khách mời đình đám EXO

Chỉ vài ngày nữa thôi, các chàng trai sẽ tham gia ghi hình cho talkshow của ông chủ nhà JYP.

EXO tham gia Party People

EXO được xác nhận góp mặt trong tập phát sóng vào cuối tháng 9

Mới đây, một nguồn tin tiết lộ rằng EXO sẽ xuất hiện trong chương trình Party People của Park Jin Young. Ngay khi thông tin này chưa kịp làm người hâm mộ bất ngờ thì SM Entertainment đã lên tiếng xác nhận rằng EXO thật sự sẽ ghi hình cho tập phát sóng này vào ngày 11 tháng 9.

Trong khi đó, EXO vừa chính thức trở lại đường đua Kpop tháng 9 với album repackaged thứ 4 mang tên "The War: The Power of Music" và hiện đang quảng bá cho ca khúc chủ đề "Power" trên các mặt trận.

EXO tham gia Party People

Các chàng trai đang quảng bá ca khúc chủ đề "Power"

Việc tham gia talkshow Party People cũng được xem là một trong những hoạt động quảng bá của EXO trong đợt comeback này. Tại đây, những chàng trai nhà SM sẽ có cuộc trò chuyện thân mật với ông chủ của JYP. Đồng thời, EXO cũng sẽ trình diễn hit mới “Power” ngay trên sân khấu talkshow. Và tập phát sóng này rất đáng để trông đợi bởi có thể họ sẽ tiết lộ những bí mật chưa từng được bật mí.

party people

Party People đang thu hút sự chú ý từ khán giả bởi dàn khách mời nổi tiếng

Về Party People, đây là talkshow mới của Park Jin Young, đã lên sóng được nhiều tập với dàn khách mời đình đám. Lee Hyori, Black Pink, và nhiều nghệ sĩ khác cũng từng xuất hiện tại đây và chia sẻ những câu chuyện thú vị. Và càng ngày, Party People càng chứng tỏ nó là một sân chơi lý tưởng cho các nhóm nhạc thần tượng muốn trải lòng và phô diễn tài năng của họ. Được biết thêm, tập phim có sự xuất hiện của EXO chưa ấn định ngày lên sóng cụ thể, nhưng có thể chắc chắn là khoảng cuối tháng 9 này.