Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sàn đấu Kpop tháng 2 hứa hẹn vô cùng tấp nập

Rất nhiều nghệ sỹ và nhóm nghệ sỹ Kpop đều rủ nhau chọn tháng 2 là thời điểm quay lại sàn đấu Kpop.

Sau tháng 1 khá "ảm đạm" khi thiếu vắng nhiều ca khúc mới, làng nhạc Kpop sẽ trở nên sôi động hơn với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ trong tháng 2 này. 
 
Trước hết, nhóm nhạc thần tượng kì cựu ShinHwa sẽ tái xuất với một album dài thứ 12 trong sự nghiệp âm nhạc của mình. 6 chàng trai vừa giới thiệu bản Ballad mở đường "Memory" tới các Kpop fan trong ngày 3/2 vừa qua. Trong khi đó, nhóm nhạc nam 6 thành viên VIXX đã lên kế hoạch trở lại sàn đấu trong tháng 2. Đây cũng là thời điểm mà giọng ca chính Niel của TEEN TOP chọn để tách nhóm solo. Đồng thời, nhóm nhạc nam MYNAME sẽ quay lại với Kpop fan với mini album thứ hai, sau một khoảng thời gian hoạt động chủ yếu tại Nhật Bản. 
 
Sàn đấu Kpop tháng 2 hứa hẹn

Sàn đấu Kpop tháng 2 hứa hẹn

Sàn đấu Kpop tháng 2 hứa hẹn

Sàn đấu Kpop tháng 2 hứa hẹn
Rất nhiều nhóm nhạc thần tượng dự định tái xuất trong tháng 2, hâm nóng sàn đấu Kpop
 
Bên cạnh đó, sân khấu ca nhạc được dự đoán sẽ bùng nổ với các nhóm nhạc dự án. Đầu tiên là sự kết hợp trong album "Young" của 2 giọng hát Zion.T và Crush trực thuộc hãng đĩa Amoeba Culture. Nhóm nhạc R&B Brown Eyed Soul thì lên kế hoạch phát hành album bao gồm ca khúc solo của các thành viên, mở màn là single "You in the Same Time" của Naul. 
 
Ngoài ra, không ít nhóm nhạc nữ như 4Minute, Rainbow, Dal Shabet, Crayon Pop… đã lên tiếng thông báo về sự trở lại của mình. Các cuộc thi âm nhạc như "K-Pop Star 4" và "I Am a Singer 3" cũng sẽ tiếp tục phát hành nhiều single xuất hiện trong chương trình.