Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sam Smith vượt mặt Justin Bieber để giành No.1 Billboard

Đây là lần đầu tiên ca khúc nhạc phim 007 đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc uy tín của nước Anh.

Trước đó, “Skyfall” của Adele (năm 2012)“A View To A Kill” của Duran Duran (1985) chỉ xếp vị trí thứ 2 của BXH Billboard.

Sam Smith đã không hề làm cho ekip sản xuất bộ phim 'Điệp viên 007" kỳ 24 phải thất vọng khi giao cho anh đảm nhiệm phần soutrack cho phim

Cụ thể, doanh số của “Writing’s on the Wall” – ca khúc nhạc phim 007 do Sam Smith trình bày đã đạt tới 70.000 bản, nhiều hơn 13.000 bản so với đối thủ “What Do You Mean?” của Justin Bieber. Với tin vui này, Sam Smith không giấu được niềm hạnh phúc, anh chia sẻ: “Quả là một vinh dự khi được sáng tác và thu âm Writing’s on the Wall và thật tuyệt vời khi nó trở thành ca khúc nhạc phim Bond đầu tiên được No.1”. Trước “Writing’s on the Wall”, Sam Smith cũng đã từng “đại náo” BXH Billboard khi 5 lần giành được ngôi vị đầu bảng với các ca khúc: La La La (hợp tác với Naughty Boy), Money On My Mind, Stay With Me và Lay Me Down.

MV "Writing’s on the Wall” được tung ra hôm 5/10

Trước đó, khi vừa ra mắt, ca khúc chủ đề cho bộ phim 007 kỳ 24 đã không được lòng giới chuyên môn cũng như khán giả trung thành của loạt phim 007 khi cho rằng ca khúc này quá ủy mị và không làm nổi bật được sự mạnh mẽ, nam tính của chàng điệp viên huyền thoại James Bond. Chính vì vậy, việc lên ngôi vương của ca khúc này sẽ khiến mọi người phải nhìn nhận lại tài năng của chàng nghệ sĩ trẻ 23 tuổi Sam Smith cũng như tin tưởng hơn vào sự chuyên nghiệp của ekip sản xuất bộ phim này.

Nguồn: Saostar