Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sam Smith trình diễn trực tiếp trên BBC Radio 2

Tài năng trẻ tuổi Sam Smith sẽ có buổi trình diễn trực tiếp trên BBC Radio 2 trong chương trình thứ Năm ngày 3/9 tới đây tại London.

Với những màn trình diễn “siêu ấn tượng” trong mùa hè năm nay và nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau, giọng ca người Anh sẽ quay lại quê hương để cống hiến cho khán giả những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của anh.

Anh nói: “Tôi đã có một mùa hè tuyệt vời với tour diễn của mình. Thật háo hức để trở về quê nhà và xuất hiện trên Radio 2. Tôi yêu những show diễn lớn nhưng có thể trở nên gắn bó với những chương trình như Radio 2 giống như là một giấc mơ giúp tôi có thể kết nối với người hâm mộ.”

Nam ca sĩ đã có được thành công lớn trên thị trường quốc tế với album “In the lonely hour” cũng nhưu chiến thắng nhiều giải thưởng gồm Grammys, ba giải Brit và ba giải Billboard Music.

Smith cũng đã từng được biết đến như giọng ca của BBC năm 2014, một giải thưởng được đề cử bởi các nhà báo, các blogger, DJ và những nhà sản xuất tên tuổi. Người giành được giải thưởng này trước đó là Adele, Jessie J và Ellie Goulding.

Nguồn: Music-news