Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sam Smith thả 'bom tấn' mới: Nghe một lần 'phê' cả ngày!

Mới đây, Sam Smith đã chính thức trở lại với một ca khúc mới mang tên 'My Oasis' với giai điệu và tiết tấu cực kỳ bắt tai.

Từng chẳng có gì trong tay, phải cọ toilet và làm việc tại quán bar để kiếm sống, Sam Smith giờ đây đã nằm trong top những nghệ sĩ người Anh nổi tiếng nhất ngành âm nhạc thế giới. Giọng ca “Stay With Me” sở hữu 4 giải Grammy trong số 6 đề cử, hơn 13 triệu lượt đăng ký kênh YouTube đạt hơn 6,6 tỷ view cùng hơn 34,5 triệu người nghe nhạc hàng tháng trên Spotify, xếp hạng 40 toàn cầu. 

Sam Smith

Ngày 30/07, Sam Smith chính thức tung ra ca khúc mới toanh mang tên “My Oasis” hợp tác với nam ca sĩ Burna Boy (Burna Boy theo đuổi phong cách âm nhạc đa dạng từ Pop, Reggae tới Dancehall, Afrobeat, được chú ý từ nửa đầu thập niên 2010 và là một trong những ngôi sao người vươn lên nhanh nhất tại Nigeria). Lời bài hát khắc họa tình cảm sâu nặng của Sam đối với người mình thương yêu, nhưng khốn đốn thay khi chỉ nhận lại những cú lừa đau đớn. Đây còn là ca khúc dọn đường cho một EP mới sắp ra lò của Sam có tên “Love Goes”. Tuy chưa ấn định ngày lên sóng chính thức nhưng cũng đủ để trông đợi rồi, đặc biệt là sau khi thưởng thức ca khúc “My Oasis” cực chất lượng.

Có thể nói, 2020 là một năm hoạt động năng nổ của Sam Smith. Trước đó, anh đã ra một EP mang tên “Heartbreak” cùng loạt các ca khúc như "I’m Ready". Hy vọng sản phẩm này sẽ tiếp tục tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trong lòng công chúng.

Từ Khóa:

Sam Smith