Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sam Smith: Đã đến lúc về nhà!

Nam ca sĩ chia sẻ hi vọng được “hưởng thụ” những ngày tháng ít ỏi còn lại của tuổi 23.

Ngôi sao người Anh đã có 12 tháng bận rộn với hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ khác nhau gồm 4 giải Grammy, 2 giải Brits và “cơn lốc” nhạc phim James Bond, “Writing’s on the Wall”. Sau khi dốc hết sức lực cho sự nghiệp, anh đã sẵn sàng cho một kỳ nghỉ trọn vẹn.

“Tôi đã hoạt động không ngừng nghỉ trong 3 năm và tôi cảm thấy mình nên về nhà để nghỉ ngơi và tận hưởng tuổi 23 tuyệt vời này”, anh nói với tờ ET Online. “Cuộc đời của tôi đã trải qua nhiều thăng trầm và nó không bao giờ dừng lại. Tôi cảm thấy hứng thú với nó nhưng vẫn muốn có chút thời gian rảnh cho riêng mình.”

Kể từ khi ra mắt album đầu tay, “In the Lonely Hour”, nam ca sĩ đã bị cuốn ngay vào guồng quay của sự nghiệp với việc xuất hiện trên No.1 của hàng loạt BXH đình đám thế giới. Mặc dù thực sự muốn dành thời gian cho gia đình, bạn bè nhưng anh cũng khẳng định, “điều đó không có nghĩa là tôi muốn dừng lại”.

“Tôi đã viết được một số tác phẩm”, anh chia sẻ. “Có thể nói tôi đã có một chút định hướng cho những gì mà tôi sẽ nói và làm, và âm nhạc, tôi muốn khắc họa mọi thứ bằng âm nhạc mặc dù con đường còn khá dài”.

Thành công của “Writing’s on the Wall” khiến Sam Smith không có nhiều cơ hội để nghỉ ngơi. Nhiều khả năng Sam sẽ vượt qua Adele, người đã giành được giải thưởng Oscar cho ca khúc nhạc phim 007, “Skyfall”.

“Viết ca khúc nhạc phim cho Bond là giấc mơ của tôi nhưng tôi chưa từng nghĩ nó sẽ xảy ra sớm đến vậy”, anh nói. “Nó thực sự là một kinh nghiệm hiếm có, tôi yêu ca khúc này và mong được thấy nó trong bộ phim, hẳn sẽ có một sự khác biệt”.

Nguồn: Music-news