Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sam Smith chính thức đổ bộ album mới với concept độc đáo và thú vị!

Sau ba năm, Sam Smith trở lại với một album mới hứa hẹn nhiều điều bất ngờ!

Nhiều năm ấp ủ cùng nhiều lần trì hoãn vì đại dịch, khán giả yêu nhạc giờ đã có thể vui mừng khi album của Sam Smith sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 30/10/2020. Slbum của Sam Smith sẽ bao gồm 11 ca khúc mới, tính cả ca khúc single "Diamonds" đã được phát hành cách đây không lâu. Album cũng đi kèm 6 bonus track đã vô cùng quen thuộc với người hâm mộ như "Dancing With A Stranger" (hát cùng Normani), "How Do You Sleep?" hay "I’m Ready", một ca khúc song ca cùng Demi Lovato. 

Demi Lovato

Chia sẻ về album này, Sam Smith nói: "Hai năm vừa qua là quãng thời gian có nhiều trải nghiệm nhất trong đời tôi, cả về khía cạnh cá nhân và âm nhạc. Mỗi lần đến studio, tôi đều hứa với bản thân rằng sẽ cố gắng hết sức và sẽ không có bất cứ giới hạn nào. Kết quả trở nên quá đỗi diệu kỳ, nó như một liều thuốc chữa lành và cũng vô cùng vui vẻ…"

Sam Smith

Sự thú vị trong album lần này còn phải kể đến concept hoa, với từng loài hoa tượng trưng cho mỗi bài hát trong toàn bộ dự án. Từ concept này, người hâm mộ có thể suy đoán được mạch chuyển biến âm nhạc trong album cũng như những cảm xúc mà Sam Smith muốn truyền tải trong "Love Goes" sau hơn 3 năm ấp ủ.

Có thể nói, tháng 10 là thời điểm tuyệt vời khi rất nhiều các ngôi sao âm nhạc tuyên bố trở lại. Mới đây, Ariana Grande cũng đã thông báo về sự trở lại với sản phẩm "Positions". Miley Cyrus cũng đã nhá hàng sản phẩm mới dự kiến ra mắt vào tháng 11. 

Từ Khóa:

Sam Smith