Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sam Smith bức xúc vì vẫn chưa được nhận tượng Grammy

Đã gần 3 tuần sau khi giành 4 giải thưởng Grammy nhưng Sam Smith hiện vẫn chưa được cầm trên tay bức tượng vàng danh giá nào.

Hôm 8/2, Sam Smith đã thắng đậm tại Lễ trao giải thưởng âm nhạc danh giá nhất hành tinh Grammy với 4 danh hiệu. Danh ca người Anh đã ẵm luôn giải thưởng quan trọng nhất của Grammy cho Ca khúc của năm với "Stay With Me". Tuy nhiên, gần 3 tuần sau khi Lễ trao giải kết thúc, Sam Smith vẫn chưa thể chạm tay vào chiếc tượng vàng.

Tại buổi lễ trao giải Brit Awards 2015 hôm 26/2, Smith tỏ ra khá bức xúc khi chưa nhận được tượng vàng nào: "Tôi vẫn chưa nhận được chúng. Chắc phải mất cả tháng để gửi chúng, một điều thật phiền nhiễu".


Sam Smith tại lễ trao giải BRIT AWARD

Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ trẻ dành giải thưởng danh giá của Grammy nhưng việc nhận biểu tượng vàng có vẻ không suôn sẻ khiến anh khá khó chịu.

Tại Lễ trao giải BRIT, Smith đã trình diễn ca khúc "Lay Me Down" và công bố tour diễn Bắc Mỹ bắt đầu từ 18/7 tới.

Nguồn: Thể thao & Văn hóa

Từ Khóa:

grammy

Sam Smith