Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sakura (IZ*ONE) vừa bổ sung một chiêu mới vào '1001 cách dụ fan KPOP cày view MV'

Thú vị ở chỗ, dù biết tỏng ý đồ của cô nàng, các fan vẫn nguyện răm rắp làm theo.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình phát thanh "Tonight, Under the Sakura Tree", Sakura (IZ*ONE) đã chia sẻ về một phần vũ đạo mà cô nàng cảm thấy vô cùng lạ lùng trong ca khúc tái xuất "Violeta". Nữ thần tượng người Nhật nói:

IZ*ONE

"Vũ đạo của 'Violeta' cũng được sản xuất bởi biên đạo đã tạo nên 'La Vie en Rose'... Thật sự nó rất khó các bạn ạ. Trong bài này có nhiều đoạn mà cả nhóm phải ngồi xuống, sau đó lập tức đứng dậy. Mặc dù ai cũng thực hiện phần này nhưng mình đoán rằng mình là người phải ngồi xuống rồi đứng dậy nhiều nhất trong số 12 thành viên.

Mọi người có thể đếm hộ mình xem cuối cùng thì mình đã phải làm động tác này bao nhiều lần không? Mình có nói chuyện này với Kang-chan (Kang Hyewon) nhưng em ấy nói là người thực hiện động tác nhiều nhất mới là em ấy.

Mình không biết đâu, mình chắc chắn là mình ngồi xuống rồi đứng lên nhiều nhất, mình cũng là người khổ sở nhất vì động tác này luôn. Nhờ mọi người đếm giùm mình nhé..."

Nghe xong đề nghị của Sakura, người hâm mộ đã "replay" MV cũng như các sân khấu "Violeta" để thống kể về số lần IZ*ONE thực hiện động tác này. Hóa ra, Sakura đúng là người phải ngồi xuống rồi đứng dậy nhiều nhất nhóm, con số lên tới 13 lần.

Theo sau nữ thần tượng người Nhật Bản chính là Nako và Chaeyeon với 11 lần thực hiện động tác, riêng Kang-chan thì ít hơn, chỉ 10 lần mà thôi.

IZ*ONE

Câu chuyện nhanh chóng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội cũng như các diễn đàn KPOP. Cư dân mạng dù biết lời đề nghị của Sakura chỉ nhằm mục đích kêu gọi khán giả xem MV song cũng không thể ngừng tán dương sự sáng tạo và dễ thương của cô nàng, nào có ai nỡ từ chối một yêu cầu đáng yêu như thế cơ chứ.

Cùng thưởng thức fancam "Violeta" đặc biệt của Sakura nhé!